Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 11 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 990

Kleberson: Chính Ronaldinho đã thuyết phục tôi tới Man United

Cầu thủ từng có thời gian khoác áo Man United mới đây đã ‘tố’ chính đồng hương Ronaldinho là người đã thuyết phục mình cùng đến Man United, song sau đó lại thất hứa để đến với Barca.

Man United đã có cơ hội sở hữu cả Kleberson và Ronaldinho. Ảnh:Getty Images

Kleberson đã không thực sự thành công ở sân Old Trafford. Sau màn trình diễn tốt ở World Cup 2002, tiền vệ này đến với nước Anh vào mùa hè 2003 và chỉ có vỏn vẹn 30 lần ra sân cho Man United sau 2 mùa từ 2003 đến 2005 trước khi phải rời đến với Besiktas.

Tuy nhiên, có lẽ anh sẽ thể hiện tốt hơn nếu như có Ronaldinho thi đấu cùng dưới quyền Sir Alex Ferguson. Mới đây, nói trên ESPN, cựu cầu thủ Quỷ Đỏ này đã cho hay:

“Ronaldinho nói với tôi rằng anh ta sẽ đến Manchester”, Kleberson chia sẻ.

“Anh ta cứ nói với tôi rằng ‘hãy đến Manchester !’ Tôi cũng muốn đến, nhưng tôi đã phải miễn cưỡng vì mình không nói được tiếng Anh còn Man United lại chẳng có ai nói tiếng Bồ Đào Nha hết”.

“Ronaldinho thuyết phục tôi và tôi đã đến Manchester. Nhưng anh ấy đã không làm thế”.

Về phần mình, chính Ronaldinho cũng từng thừa nhận anh chỉ cách sân Old Trafford đúng 48 tiếng cho đến khi Sandro Rosell (hợp tác cùng Joan Laporta thắng cử trong cuộc bỏ phiếu chủ tịch Barcelona năm 2003). Cụ thể, nói trên Four Four Two hồi đầu năm, anh này cho hay:

“Nó gần như đã xảy ra với Man United”.

“Đó là một vấn đề của 48 giờ nhưng Sandro Rosell đã nói với tôi trước khi tôi nhận được lời đề nghị rằng ‘nếu tôi trở thành chủ tịch Barca, cậu sẽ đến chứ?’ và tôi nói có”.

“Đó chỉ là vấn đề về mặt chi tiết với Man United khi Rosell gọi đến để nói rằng ông ta sẽ thắng trong cuộc bỏ phiếu ở đó”.

“Và tôi đã hứa với ông ta rằng tôi sẽ đá cho Barca. Đó là một cuộc đàm phán nhanh chóng. Tôi đã nói với những người Anh rằng tôi đã chọn Barca”.

Bái Dương