Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 29 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 137

Lí giải nguyên nhân Ozil quyết ‘ăn thua’ với cổ động viên

Huấn luyện viên thủ môn tuyển Đức, Andreas Kopke đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân tiền vệ Mesut Ozil có xô xát với cổ động viên ngay sau khi tiến về phía đường hầm trong trận thua trước Hàn Quốc ngày hôm qua.

Ozil đã có lời qua tiếng lại với cổ động viên. Ảnh: Internet

Những cỗ xe tăng Đức đã phải nhận thất bại thảm hại trước đại diện nhỏ bé đến từ châu Á Hàn Quốc khi ra trận với tâm lí của những nhà vô địch World Cup, qua đó chính thức bị loại khỏi giải đấu từ vòng bảng sau 80 năm. Điều này đã tạo nên cú sốc không nhỏ cho các cổ động viên và tiền vệ Mesut Ozil, người chơi rất tệ trong trận thua đau đớn vừa qua chính là một trong những mục tiêu nhận gạch đá từ người hâm mộ.

Sau trận đấu, tiền vệ đang khoác áo Arsenal đã không giữ nổi bình tĩnh và xảy ra xô xát với các cổ động viên tuyển Đức khi tiến về phía đường hầm do phải nghe những lời chỉ trích miệt thị. Ozil đã có lời qua tiếng lại với cổ động viên và sẵn sàng lao vào ‘ăn thua’ đủ, tuy nhiên anh đã được huấn luyện viên thủ môn Andreas Kopke cùng thành viên trong ban huấn luyện cũng như đội vệ sĩ Bjorn Borgmann ngăn lại và đưa ngay vào phòng thay đồ.

Giải thích về lí do Ozil có hành xử như vậy, Kopke cho biết mọi nguồn cơn đều từ cổ động viên buông những lời lẽ nặng nề tới tuyển thủ Đức.

“Một fan hâm mộ đã sỉ nhục cậu ấy. Đó là lí do tại sao tôi ngay lập tức kéo cậu ấy ra khỏi đó”, Kopke phát biểu với tờ Bild.

“Và tôi chỉ tay lên miệng mình nói với cổ động viên kia ‘hãy giữ mồm giữ miệng của anh đấy!’”.

Đoàn quân của HLV Joachim Low đã phải nếm trải thất bại nặng nề và Ozil cũng phải là người trước tiên đứng ra chịu trách nhiệm về màn trình diễn đáng thất vọng của mình.

Hương Vũ