Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 01 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 430

Lingard đáp trả người hâm mộ sau chỉ trích

Lingard đã vấp phải khá nhiều chỉ trích khi nói rằng thi đấu ở tuyển Anh còn thoải mái hơn ở Man United.

Lingard đáp trả chỉ trích từ người hâm mộ. Ảnh: Instagram

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí GQ nhiều ngày trước, tiền vệ Jesse Lingard cho biết mình cảm thấy thoải mái hơn khi đá cho tuyển Anh so với việc thi đấu cho Man United bởi mỗi trận đấu không cảm thấy áp lực hay bất cứ sợ hãi nào. Điều này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ các cổ động viên khi có người dành những lời khá gay gắt: “Thật ngốc nghếch khi [Lingard] nói ra điều đó [chơi cho tuyển Anh thoải mái hơn ở M.U]. Khi mà cậu phung phí những cơ hội ở ĐTQG, ok không sao nhưng nếu là M.U thì đội bóng sẽ mất ba điểm đấy. Giải quyết nó trước đi rồi hãy than vãn đi bồ”.

Một cổ động viên khác đáp trả: “Có lẽ cậu ta không uốn lưỡi trước khi nói đây mà”.

Tuy vậy, Lingard cũng không vừa khi đăng tải bức ảnh trên Instagram cá nhân của mình với một bức ảnh của mình ăn mừng trong màu áo Quỷ Đỏ trên Instagram story kèm theo chú thích ‘Còn hơn cả thoải mái ấy chứ’.

Tiếp đó cầu thủ 25 tuổi tiếp tục đăng dòng trạng thái ‘Chết đuối vớ phải cọng rơm. SMH!’ như để chứng minh cho người hâm mộ rằng mình sẵn sàng làm bất cứ điều gì mặc dù cơ hội thành công rất ít.

Hiện tại, Lingard đang cùng tuyển Anh tập luyện để thi đấu giao hữu với Nigeria đêm mai, vì vậy cùng chờ xem màn đáp trả cụ thể của tiền vệ 25 tuổi này.

Hương Vũ