Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 09 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 346

Lingard troll đàn anh Ronaldo sau màn ăn mừng ‘khoe múi’ tại Champions League

Jesse Lingard là người mới nhất troll cựu đàn anh Cristiano Ronaldo sau màn ăn mừng ‘khoe múi’ khi mở tỉ số cho Juventus ở trận lượt về vòng bảng Champions League, nơi Man United giành chiến thắng 2-1.

Bức ảnh khoe múi giữa Lingard và Ronaldo. Ảnh: Internet

Ronaldo đã có cú volley tuyệt vời sau đường chuyền của Bonucci ỏ phút 65. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của anh ở đấu trường Champions League khi khoác áo Juventus. Ngay sau có cú dứt điểm một chạm ấn tượng khiến De Gea không kịp trở tay, Ronaldo đã chắp tay xin lỗi người hâm mộ Quỷ Đỏ và ăn mừng bằng cách kéo áo khoe cơ bụng sáu múi của mình.

Và hưởng ứng phong trào khoe ‘sáu múi’ tiền vệ Jesse Lingard cũng đăng tải hình ảnh so sánh cơ bụng của mình với cựu tiền đạo Quỷ Đỏ kèm theo dòng trạng thái ‘’Trông ai ngon hơn?” trên trang cá nhân Instagram.

Bức ảnh nhận được rất nhiều sự thích thú và hưởng ứng khi chỉ trong hai giờ đầu tiên, bài viết nhận về hơn 200.000 lượt thích kèm theo hơn 8.000 lời bình luận trong đó không ít người dành lời đùa vui tới thân hình của cả hai. Và không ít lời bình luận đầy giải trí: “Cậu chứ ai. CR7 rõ ràng đã đi copy rồi”.

Điều đáng chú ý khi những lời bình luận chủ yếu dành cho tiền vệ người Anh khi thủ thành David De Gea cũng đưa ra lời khen của mình. ‘Đừng có so sánh thế chứ! Chú bao giờ chả ngon hơn!” kèm theo icon cười vui vẻ. Trong khi đó, tiền vệ Andres Pereira không giấu nổi sự thích thú bằng việc ‘thả’ rất nhiều icon cười ra nước mắt.

Hương Vũ