Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 10 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 1741

Lộ mẫu áo sân khách mùa giải mới của Man United

Theo đó, mẫu áo sân khách ở mùa giải 2018-19 của Manchester United sẽ có màu hồng nhạt kèm theo một số chi tiết không có nhiều thay đổi.

Dự kiến mẫu áo sân khách của Man United sẽ có màu hồng. Ảnh: Internet

Mẫu áo sân nhà của Quỷ Đỏ đã được công bố trước chuyến du đấu tới Mỹ vừa qua với gam màu đỏ chủ đạo cùng với các đường sọc ngang tượng phía thân áo trưng cho các đường ray tàu, gợi nhớ về 140 năm lịch sử của đội bóng, tiền thân là CLB Newton Heath Railway Cricket FC, được thành lập năm 1878 bởi bộ phận vận chuyển và thùng hàng của hệ thống đường sắt Lancashire and Yorkshire Railway tại Newton Heath. Tất và quần cũng lấy cảm hứng theo những đường ray lịch sử. Mẫu áo này nhận về không ít ý kiến trái chiều chủ yếu là mức giá quá cao lên tới 193 bảng cho một bộ đồ chính hãng bao gồm áo, quần, tất và in tên sau áo.

Mới đây, một thiết kế nghi ngờ là mẫu áo sân khách của Man United được Footy Headlines đăng tải với màu sắc chủ đạo là màu hồng nhạt với ba sọc của thương hiệu Adidas trên cầu vai được may đậm hơn. Hai viền tay áo cũng được may đậm hơn so với màu sắc chính trên áo. Các logo của nhà tài trợ vẫn không thay đổi.

Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu áo đấu tiếp theo mà hãng sản xuất đồ dùng thể thao Adidas kết hợp với Man United tung ra ở mùa giải này. Người hâm mộ sẽ được thấy mẫu áo sân khách khi Quỷ Đỏ có chuyến hành quân tới Amex Stadium của Brighton vào ngày 19 tháng Tám ở lượt trận thứ hai Premier League. Tuy nhiên, hi vọng, mẫu áo sân khách sẽ không có giá thành quá đắt đỏ so với 193 bảng mà người mua cần bỏ ra để sở hữu một chiếc áo chính hãng.

Hương Vũ