Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 22 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 584

Lukaku nộp phạt để thoát án tù

Tiền đạo đang khoác áo Manchester United đã quyết định nộp phạt khoản tiền lên tới 450 $ cho Sở cảnh sát Beverly Hills để giải quyết êm thấm vụ việc ồn ào diễn ra mùa Hè vừa qua.
 

Chân sút 24 tuổi này đã bị "mời về đồn" sau khi anh phải nhận tới 5 cáo buộc liên quan đến việc gây ra tiếng ồn to quá mức quy định, khi tổ chức một buổi tiệc lại căn nhà thuê trong kỳ nghỉ Hè tại Mỹ. Vụ việc xảy ra chỉ một tuần trước khi Lukaku hoàn tất thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" từ Everton sang Manchester United với mức giá 75 triệu bảng.

Được biết, Lukaku quyết định nộp phạt số tiền 450$ (tương đương với 340 bảng Anh) nhằm giải quyết êm thấm vụ việc ồn ào trên. Số tiền này, tuy chẳng thấm vào đâu so với mức lương gần 200.000 bảng/tuần mà anh nhận tại sân Old Trafford, nhưng tránh cho chân sút người Bỉ cảnh phải "xộ khám" ít nhất 6 tháng theo luật pháp của bang Beverley Hills.

Lukaku và các đồng đội sẽ bước vào trận đấu với FC Basel vào đêm nay, với mục tiêu giành ít nhất một điểm để đoạt vé vào thẳng vòng knock-out UEFA Champions League với ngôi đầu bảng A.

Anh Tuấn