Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 11 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1264

Lukaku sẽ đâm đơn kiện ông chủ cũ Farhad Moshiri

Tiền đạo người Bỉ tỏ ra rất bức xúc khi nghe thấy những thông tin từ cổ đông lớn nhất của Everton - Farhad Moshiri mới đây đã có những phát biểu cho rằng anh bị một lời khuyên mang tính chất tà thuật làm anh nhất quyết rời bỏ câu lạc bộ. 

Có nguồn tin cho biết, Romelu Lukaku là đang tìm đến những hỗ trợ pháp lý để sẵn sàng khởi kiện Moshiri sau khi ông này nói rằng cầu thủ người Bỉ muốn rời Goodison Park sau khi nhận được một “tin nhắn tà thuật”.

Mourishi gần đây đã phát biểu trước các cổ đông rằng Lukaku đã nhận được một tin nhắn khi anh này gọi điện cho người mẹ mà ông này được biết là đang hành hương đến châu Phi và bất ngờ thay đổi thái độ dùng dằng sang nhất quyết rời khỏi câu lạc bộ thành phố Liverpool.

Lukaku đã tỏ ra bất bình trước những lời nói của ông chủ cũ

Kênh BBC Sport thông báo rằng, Lukaku, hiện đang cùng Man United tập huấn tại Dubai đã vô cùng thất vọng và giận dữ và dọa sẽ đâm đơn kiện.

Người đại diện của cầu thủ này đã nói: “Đó hoàn toàn là quyết định của Romelu và chẳng liên quan đến tà thuật nào cả”

“Bản thân anh ấy khác xa những suy nghĩ và phát ngôn của họ và giờ thì chúng tôi đang xem xét có thể thực hiện hành động pháp lý nào với họ hay không”.

“Romelu là một người rất sùng đạo và tà thuật không phải là một phần của cuộc sống hay niềm tin của anh ấy”

“Anh ấy đơn giản là không còn niềm tin vào Everton và chẳng còn tự tin vào kế hoạch của ông Moshiri. Đó là lý do anh ấy đã không ký hợp đồng dù cho bất kỳ điều kiện nào”

“Anh ấy muốn đi bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và muốn có sự đảm bảo để có thể ra đi”.

Moshiri còn nói rằng Lukaku “không còn để tâm trí ở đây” khi nói về việc anh cương quyết muốn đi sau khi đã nói về vấn đề tà thuật trước đó.

“Chúng tôi đã đưa ra những điều kiện còn tốt hơn cả Chelsea và người đại diện của anh ta đã đến trung tâm huấn luyện Finch Farm để ký hợp đồng: Moshiri nói

“Robert (Elstone, giám đốc điều hành Everton) cũng có ở đó, mọi thứ đã sẵn sàng, có một vài phóng viên bên ngoài, sau đó trong cuộc họp Rom đã gọi cho mẹ mình”

“Anh ấy nói đó là một cuộc hành hương đến châu Phi hoặc đâu đó và anh ấy dường như bị tà thuật thôi miên và anh ấy nhận được tin nhắn yêu cầu anh ta cần phải đến Chelsea”.

Bái Dương