Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 07 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 5546

Luke Shaw hé lộ về cuộc thảo luận “nảy lửa” trong phòng thay đồ Man United giữa trận gặp Newcastle

Luke Shaw đã hé lộ những chi tiết về cuộc trò chuyện giữa trận được nhiều quan tâm trong trận đấu mà Man United đã ghi đến 3 bàn trong hiệp 2 để lội ngược dòng trước Newcastle.

Shaw cho biết toàn đội đã thảo luận rất mạnh mẽ giữa trận gặp Newcastle. Ảnh: AMA/Getty Images

Man United đã thể hiện những bộ mặt hoàn toàn trái ngược trong trận đấu với Newcastle. Hiệp một họ thi đấu èo uột, lỏng lẻo và hoàn toàn kém hiệu quả khi để đội khách có đến 2 bàn chỉ sau 10 phút trên sân Old Trafford. Tuy nhiên, hiệp 2 lại là một Quỷ Đỏ hoàn toàn khác, quyết tâm, khát khao và liên tục dồn ép đối thủ để mang về đến 3 bàn thắng trong chỉ khoảng hơn 20 phút cuối trận.

Và rõ ràng việc thay đổi đến chóng mặt như vậy chỉ sau giờ nghỉ giữa hiệp chỉ khiến người ta càng thắc mắc về điều gì HLV Mourinho và các học trò đã thảo luận để đem lại hiệu quả như thế.

Trao đổi sau trận với MUTV, Luke Shaw đã hé lộ những chi tiết về câu chuyện rất được quan tâm ấy:

“Nếu tôi thành thật thì đúng 100%, ngay khi chúng tôi quay lại lần thứ hai (vào phòng thay đồ) thì đã có rất nhiều từ ngữ mạnh mẽ đã được nói ra trong giờ nghỉ giữa hiệp ở phòng thay đồ".

“Tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ đã được nói đều đúng, 2-0 chỉ sau nửa trận trước Newcastle trên sân nhà thực sự tồi tệ, và nó đã giúp chúng tôi, nó giúp chúng tôi chuyển thành một gương mặt hoàn toàn khác trong hiệp 2".

“Vào giữa trận, tôi chắc rằng có rất nhiều người hạnh phúc và yêu thích từng khoảnh khắc của nó, nhưng tinh thần của đội thì rất là mạnh mẽ".

“Vào giữa trận chúng tôi đã nói chuyện một cách rất mạnh mẽ và nó là điều cần thiết cũng như cho chúng tôi một cú đá vào mông, (đó là) cách thức mà đội bóng đã tốt hơn rất nhiều trong hiệp 2, nhanh nhẹn hơn nhiều, trực diện hơn và giống như Man United mà chúng tôi thấy ngày xưa hơn cũng như chúng tôi cần phải làm điều đó nhiều hơn và đội bóng hy vọng cũng như nhìn về phía trước cho các trận đấu sắp tới".

Bái Dương