Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 01 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 137

Lý do Mourinho thoát khỏi án phạt của FA

Trong trận đấu với Newcastle, HLV người BĐN đã bị cáo buộc có những lời lẽ khiếm nhã và đứng trước án phạt của FA.

Jose Mourinho

FA sẽ không truy cứu việc Mourinho có những lời được cáo buộc có ý nghĩ tục tĩu. Ảnh: Internet

Quỷ Đỏ đã lội ngược dòng sau khi bị dẫn 2 bàn trong trận đấu với Newcastle, HLV Mourinho đã có những hành động tương đối phấn khích và đã bị cáo buộc có những “từ ngữ xúc phạm” khi đi vào trong đường hầm lúc kết thúc trận đấu, M.U đã khẳng định “sẽ có những kháng cáo mạnh mẽ” nếu như FA đưa ra những án phạt dành cho HLV Mourinho. Và điều đó đã được chứng minh, khi FA đã ra quyết định không truy cứu đối với vị HLV 55 tuổi này nữa.

Trong báo cáo, FA cho biết: “Những cáo buộc cho rằng Mourinho đã có những ngôn ngữ xúc phạm/ mắng chửi/ không chừng mực đã không được chứng minh sau một phiên điều trần của một Ủy ban điều tiết độc lập trong ngày hôm nay. Điều này liên quan đến một sự cố vào cuối trận đấu giữa Manchester United và Newcastle United vào ngày 6 tháng 10 năm 2018. Lý do bằng văn bản cho quyết định này của Ủy ban điều tiết độc lập sẽ được công bố một cách công khai. Quyết định này có thể bị kháng nghị”.

Mặc dù FA cho biết quyết định này có thể bị kháng nghị nhưng rất có thể sẽ không có lời kháng nghị nào được đưa ra, điều đó có nghĩa HLV Mourinho sẽ tránh được một án phạt treo giò quyền huấn luyện cũng như phải nộp tiền phạt trước trận đấu với Bournemouth vào thứ bảy này.

Minh Đức