Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 02 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 161

M.U quyết định hủy bỏ bữa tiệc ăn mừng Giáng sinh thường niên

HLV Mourinho và các học trò của mình đã quyết định hủy bỏ bữa tiệc Giáng sinh thường niên hằng năm vì khởi đầu tệ hại của CLB vào mùa giải năm nay và dành thời gian đó cho việc luyện tập.

Image result for manchester United christmas

Manchester United có thể không tổ chức bữa tiệc Giáng sinh thường niên. Ảnh: Internet

M.U đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng và kém 9 điểm so với đội đầu bảng Manchester City và vừa mới chỉ lại đường ray chiến thắng sau chiến thắng 2-1 trước Everton vào cuối tuần vừa rồi. Truyền thống ở sân Old Trafford là vào trưa Giáng sinh, toàn bộ cầu thủ cũng như nhân viên của CLB sẽ có một bữa tiệc nhỏ cùng nhau, kèm theo đó là một màn kịch câm giải trí cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, tờ The Sun cho biết năm nay, không một ai ở M.U hào hứng với việc tổ chức tiệc Giáng sinh cả. HLV Mourinho đang chịu rất nhiều áp lực trong khoảng thời gian này, chiếc ghế của ông hoàn toàn có thể bị lật đổ bất cứ lúc nào và lẽ dĩ nhiên trong tình cảnh đó Mourinho không thể nào hào hứng với một bữa tiệc. M.U cũng có cuộc đối đầu quan trọng với Juventus ở Turin và cuộc đại chiến ở Man City tại vòng sau nữa ở Premier League. Nếu như các trận đấu trên không đem lại một kết quả khả quan cho Quỷ Đỏ thì chắc chắn sẽ không có bữa tiệc nào ở sân Old Trafford cả.

Nguồn tin của The Sun cho biết: “Không có kế hoạch nào cho bữa tiệc Giáng sinh hoặc thứ gì đó như vậy vào năm nay cả. Điều đó cho thấy sự thiếu lãnh đạo trong đội bóng, đáng nhẽ ra phải có người đứng lên và động viên mọi người. Đã có những người gợi ý nên rời khỏi Carrington vào tuần này và tổ chức gì đó trong trung tâm thành phố nhưng chả ai thèm quan tâm cả, và thậm chí bữa tối Giáng sinh năm ngoái cũng rất chán chường. Mọi người có thể đến ăn trưa nhưng sẽ chả có vở kịch nào cả cũng như một con gà tây – dấu hiệu để chào mừng ngày lễ”.

M.U sẽ tiếp đón Bournemouth trước khi đến Turin đối đầu với Juventus.

Minh Đức