Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 03 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 101

Man United bắt tay với KONAMI trong phiên bản PES 2020

Quỷ  Đỏ đã chính thức bán bản quyền hình ảnh cho tựa game bóng đá nổi tiếng này.

Related image

Man United bắt tay với KONAMI trong phiên bản PES 2020. Ảnh: Konami Digital Entertainment

Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân nhất, PES 2020 hứa hẹn sẽ đem tới một SVĐ Old Trafford tỉ mỉ nhất có thể, cùng với hình ảnh 3D của các cầu thủ M.U chân thực và gần gũi nhất đối với các CĐV Quỷ Đỏ. PES 2020 cũng có chế độ mới “Matchday” dành cho các trận đấu lớn trên thực tế sẽ diễn ra trong tuần đấy, người chiến thắng sẽ nhận được các phần thưởng trong trò chơi trong đó người được xếp hạng cao nhất sẽ có được tham dự cuộc thi PES ở Garnd Final.

Scott McTominay, Diogo Dalot và Victor Lindelof là những ngôi sao của M.U đã tham dự lễ công bố của KONAMI. McTominay cho biết bản thân rất tự hào khi được chọn làm đại sứ cho tựa game này.

“Một vinh dự đối với tôi, tôi rất phấn khích trước sự hợp tác này. Tôi chơi game này khá nhiều và đồ họa thật tuyệt vời. Điều tuyệt nhất là bạn có thể chơi với bạn bè và đem cả trò chơi và phòng thay đồ”.

Lindelof cũng cho biết thêm: “Trò chơi nhìn rất tuyệt. Ngay cả các hình xăm cũng rất thực tế. Tôi thcihs chơi điện tử và thật tuyệt khi được thưởng thức trò chơi này cùng với bạn bè”.

PES 2020 sẽ có mặt trên PlayStation®4, Xbox One™, and PC STEAM vào 10/9 (ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á) và 12/9 (ở Nhật).

Minh Đức