Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 01 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 188

Man United lọt top các đội bán vé mùa đắt nhất châu Âu

Mặc dù thành tích từ đầu mùa giải vừa qua không có nhiều khởi sắc tuy nhiên giá vé bán ra tại câu lạc bộ Manchester United đã lọt vào top 20 đội bóng có lượt vé bán đắt nhất châu Âu.

Top 20 đội bóng có giá vé bán đắt nhất năm giải đấu hàng đầu châu Âu. Ảnh: Daily Star.

Theo nghiên cứu từ My Voucher Codes khảo sát trên năm giải đấu hàng đầu châu Âu bao gồm Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italia cho biết, Premier League thực sự là giải đấu đắt giá nhất châu Âu khi mức vé rất cao.

Nhà đương kim vô địch Serie A Juventus và nhà vô địch Ligue 1 PSG cũng… may mắn lọt vào danh sách này khi hầu hết các đội bóng nằm trong bảng xếp hạng này đều thuộc giải đấu hàng đầu nước Anh.

Arsenal hiện đang đứng đầu với vé rẻ nhất đã lên tới 891 bảng trong khi đối thủ thành London Tottenham cũng không kém cạnh 795 bảng để sở hữu một chiếc vé ngồi và đội bóng vùng Tây London Chelsea xếp vị trí thứ ba với 750 bảng.

Đại diện của Italia Juventus xếp ở vị trí thứ năm với 579 bảng cho một vé rẻ nhất vào xem giải đấu trong khi đại diện ngoài nước Anh còn lại là PSG xếp thứ 17 với mức giá vé rẻ nhất của họ là 383 bảng.

Man United cũng không phải dạng vừa khi giá vé rẻ nhất vào sân đã tiêu tốn 532 bảng Anh.

Điều đáng chú ý, gã nhà giàu thành Manchester – ManCity và Huddersfield không nằm trong danh sách giá vé đắt đó này khi cả hai đội bóng chỉ phải tốn lần lượt 310 bảng và 299 bảng để sở hữu một chiếc vé trận đấu.

Hai đội này xếp ở vị trí lần lượt 22 và 23 trong khi Napoli là nhỉnh hơn một bậc ở vị trí 21 với 312 bảng.

Ở một số đội bóng hàng đầu khác thực sự khiến người hâm mộ phần nào đó hài lòng khi tiêu tốn rất ít vào vé vào sân khi Bayern Munich (£ 125), Real Madrid (£ 218), Barcelona (£ 149), AC Milan (£ 209) và Borussia Dortmund (£ 191), rẻ hơn rất nhiều so với tất cả các đội bóng đến từ Premier League.

Hương Vũ