Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 12 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 187

Man United nhận hung tin khi nhân viên hậu trường ‘đổ bệnh’ tại Úc

Manchester United đã xác nhận có một thành viên trong đoàn hậu trường tại câu lạc bộ đã phải tới bệnh viên sau khi đổ bệnh trong chuyến du đấu tới Úc hè này.

Kết quả hình ảnh cho manchester united ill australia backroom

Manchester United đã xác nhận có một thành viên trong đoàn hậu trường tại câu lạc bộ đã phải tới bệnh viên sau khi đổ bệnh trong chuyến du đấu tới Úc hè này. Ảnh: Internet

Tờ Sky Sports cho hay, cá nhân này không phải là vị huấn luyện viên trưởng cũng như một trong số các cầu thủ có mặt trong tour du đấu. Kênh tin tức 9 News của Australia đã đăng tải thông tin một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã được đưa đi cấp cứu bằng xe cứu thương tới bệnh viên Royal Perth từ khách sạn Crown Towers, nơi các cầu thủ của United đặt ‘đại bản doanh’.

Một thông báo từ phía câu lạc bộ đưa ra: “Một thành viên của đội ngũ hậu trường của chúng tôi đã bị sốt qua đêm và đã được các bác sĩ của câu lạc bộ đưa đến bệnh viện để tiếp tục điều trị. Chúng tôi yêu cầu bảo mật thông tin y tế này và mong mọi người tôn trọng điều đó”.

Solskjaer sẽ cùng các học trò của mình có trận giao hữu đầu tiên trên đất Úc trước Perth Glory vào ngày mai trên sân vận động Optus.

Hương Vũ