Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 20 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 599

Man United trở thành đối tác của hãng Cafe nổi tiếng

Theo thông báo từ phía Manchester United, CLB vừa đạt được thỏa thuận với hãng Cafe đình đám Melitta. Đây là lần đầu tiên đội bóng có cơ hội làm việc với một đối tác ở lĩnh vực Cafe.

Trong thỏa thuận có ghi rõ, hàng Melitta sẽ tiến hành lắp đặt hơn 200 máy pha cafe (nhãn hiệu Melitta) tại Executive Club và những khu vực có đông đảo người qua lại ở sân Old Trafford. Theo dự kiến, CLB sẽ giúp nhãn hàng này tiêu thụ hơn 600kg cafe mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Melitta sẽ giúp CLB nâng cấp hoàn toàn hệ thống RedCafe tại sân Old Trafford: Bao gồm kiểu dáng của một quán cafe hoàn toàn mới, đẳng cấp. Dự kiến, hệ thống sẽ hoàn tất xây dựng vào cuối mùa giải năm nay và ra mắt trước tiên với các thành viên trong đội, đại sứ và huyền thoại của CLB. Tiếp đó là những CĐV tuyệt vời của đội bóng.

Giám đốc điều hành của tập đoàn Manchester, ông Richard Arnold chia sẻ: “Giống như Man United, nhãn hàng Melitta đã là một phần của lịch sử. Melitta được thành lập cách đây hơn 100 năm, họ hiện đang phát triển thương hiệu khá tốt trên thế giới hiện nay. Chúng tôi rất tự hào khi hợp tác với nhãn hàng này và mong muốn giúp Melitta nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng của mình, trước mắt là hàng trăm nghìn du khách đến tham quan sân Old Trafford mỗi năm.

Cùng chung cảm xúc với Richard Arnold, ông Volker Stuhmeier, thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Melitta cho biết: “Rất vinh dự khi được hợp tác với một trong những đội bóng lớn và thành công nhất trên thế giới, theo cách gần gũi và đáng tin cậy như thế. Nên nhớ, chúng tôi không chỉ phục vụ cafe chất lượng cao cho các bạn, mà còn phổ biến những máy móc hiện đại của chúng tôi, cung cấp cho NHM một số lượng lớn phụ kiện, vật liệu trong lĩnh vực café. Bên cạnh đó là những buổi trình diễn do nhãn hàng chúng tôi mang lại.

Dương Nguyễn