Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 31 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 261

Manchester City 'tảng lờ' yêu cầu lấy thêm vé trước trận derby của phía Manchester United

Mối thâm thù giữa hai CLB lại được đào sâu thêm một chút sau khi nửa xanh thành Man cố tình lờ đi yêu cầu có thêm vé cho người hâm mộ đội khách trước trận đại chiến trên sân Etihad.

Man Citycố tình lờ đi yêu cầu có thêm vé cho NHM đội khách trước trận đại chiến trên sân Etihad. Ảnh: Getty

M.U đã phàn nàn về việc giảm phân bổ số lượng vé trong trận đấu từ mùa trước nhưng vẫn chỉ được thêm 70 vé nữa trước trận đấu tại Etihad vào ngày 11 tháng 11. M.U đã hy vọng sẽ được tăng số lượng CĐV từ 2.792 lên 3.000, đáp lại M.C kiên quyết chỉ cho thêm 70 vé, giống như là một hành động đào sâu thêm mối thâm thù giữa hai CLB.

Đại diện bên phía M.U từ chối đưa ra bình luận và không định sẽ không viết một bức thư khác để khiếu nại giống như mùa trước. Tuy nhiên, rõ ràng có những sự thất vọng về mặt cá nhân, đặc biệt khi mà đại kình địch Liverpool cũng đã cải thiện rất nhiều về mặt quan hệ và sẵn sàng tăng số lượng vé cho M.U trước mỗi cuộc đại chiến trên sân Anfield.

Một nguồn tin cho biết: “70 vé thêm chỉ như muối bỏ bể và toàn bộ đã hết veo trong một nốt nhạc. United không hạnh phúc với điều đó. Nhưng họ không muốn bắt đầu trận đấu một cách quá căng thẳng”. Bên phía City cũng đưa ra lời giải thích là do bên cảnh sát e ngại tính chất căng thẳng của trận đấu và việc phân bố số lượng thẻ như thế này nhằm giảm thiểu tốt nhất các nguy cơ có thể xảy ra.

Trận derby tháng 4 năm ngoái, United đã có chiến thắng 2-3 để tạm trì hoãn việc vô địch của Manchester City. Sau trận đấu những người hâm mộ đã có một cuộc xô xát ở ngoại ô trung tâm thành phố, thậm chí đã có những hành động phá hoại dẫn đến thương vong.

Minh Đức