Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 04 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 624

Manchester United có thể đối mặt với án phạt từ UEFA

UEFA đang cân nhắc việc đưa ra phán quyết trừng phạt Manchester United sau khi đến muộn trong trận gặp Valencia tại khuôn khổ Champions League thứ ba vừa rồi.

Man United có thể bị phạt vì tới muộn trong trận đấu với Valencia. Ảnh: Internet

Sự có mặt muộn của đội chủ nhà đã làm trận đấu phải hoãn loại 5 phút, lý do được đưa ra là vì ách tắc giao thông, HLV Mourinho rất khó chịu về việc này và phàn nàn rằng về hệ thống cảnh sát giao thông đã không cung cấp được một người dẫn đường để giúp đỡ CLB.

“Chúng tôi rời khỏi khách sạn vào lúc 6 giờ, với suy nghĩ di chuyển sẽ chỉ mất 30 phút), Mourinho cho biết. “Đó là khoảng thời gian bình thường cả đội hay đi lại nhưng cảnh sát lại từ chối cử người dẫn đường cho CLB nên chúng tôi đã phải tự đi và mất tận 75 phút để di chuyển từ khách sạn Lowry Hotel. May mắn là UEFA và trọng tài đã thông cảm cho chúng tôi khi đã cho bắt đầu trận đấu muộn 5 phút vì cả đội cần ít nhất 30’ để chuẩn bị, mặc dù điều đó không quá nghiêm trọng. Chúng tôi đã nghĩ đến những viễn cảnh tồi tệ, cả việc không thể có mặt nhưng điều đáng nói alà việc cảnh sát đã không chịu cử người giúp đỡ CLB".

Đáp lại, Chánh Thanh tra Andy Sutcliffe, Tư lệnh bạc của Cảnh sát Greater Manchester, trả lời kênh Sky Sports News: "Tất cả các cuộc triển khai cảnh sát được thực hiện sau một quá trình đánh giá rủi ro toàn diện và đặc biệt đối với việc hộ tống xe buý, chỉ được thực hiện trong các dịp đặc biệt hoặc thông có đề xuất nguy cơ đe dọa hoặc gây hại cho các cầu thủ. Trước đó chúng tôi đã sử dụng xe cảnh sát để đi cùng với các đội bóng nhưng sau khi xem xét trách nhiệm chính sách cốt lõi của chính phủ, chúng tôi đã không còn cung cấp dịch vụ này nữa. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến với các câu lạc bộ bóng đá có liên quan trong một khoảng thời gian đủ để cho phép họ có đủ thời gian để lập kế hoạch trước cho hành trình của họ đến sân vận động. Mỗi trận đấu đều được đánh giá riêng và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với tất cả các câu lạc bộ để cung cấp một chính sách phản ứng phù hợp”.

Minh Đức