Thứ 2 Ngày 18 Tháng 06 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 06 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 445

Manchester United giới thiệu các biện pháp bảo đảm an toàn mới

Một loạt các quy định bảo đảm an toàn mới sẽ được BTC sân Old Trafford thông qua trong thời gian tới để ngăn ngừa nguy cơ xảy ra những vụ khủng bố trong tương lai.

Các cổ động viên Manchester United sẽ được yêu cầu ổn định chỗ ngồi tại sân Old Trafford ít nhất một giờ trước khi trận đấu bắt đầu, như một phần của quy định mới.

CLB đang tiến hành rà soát lại các quy trình an toàn cùng với lực lượng cảnh sát chống bạo động Greater Manchester, do lo ngại nguy cơ về các cuộc tấn công khủng bố như đã từng xảy ra ở Manchester, London và Paris trong những tháng gần đây.

United sẽ gửi thông tin chi tiết về các quy định mới này qua thư điện tử cho tất cả cổ động viên đã mua vé cả mùa. Tại các cửa ra vào sân vận động, các nhân viên an ninh sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết từng người hâm mộ, bất chấp điều đó có thể dẫn đến việc thời gian và hàng người vào sân sẽ bị kéo dài ra.

Ban tổ chức sân Old Trafford cũng đã đưa ra quy định về kích cỡ các túi xách được phép mang vào sân.

Các CĐV được khuyên chỉ nên mang theo người những túi xách có kích cỡ từ 20cm x 15cm x 5cm trở xuống hoặc sẽ được yêu cầu gửi lại ở những khu vực quy định trước khi vào sân.

"Tất cả các túi xách đều sẽ bị kiểm tra và các vật phẩm lớn hơn kích thước tiêu chuẩn sẽ bắt buộc phải gửi lại ở những nơi quy định gần phòng bán vé, bên trong khu đỗ xe E2" – trích một email được gửi đến người hâm mộ vào thứ Sáu.

"Việc mang theo túi xách sẽ làm chậm trễ thời gian vào sân của các bạn (và cả thời gian rời sân sau khi trận đấu kết thúc khi bạn phải đi lấy đồ ở các khu vực quy định). Vì lý do đó, chúng tôi khuyến cáo các bạn không mang theo bất cứ túi xách hoặc đồ vật bị cấm nào vào sân, nếu mang theo túi xách, chúng tôi khuyên bạn nên đến sân sớm hai giờ trước khi trận đấu bắt đầu".

"Các quy định này sẽ được áp dụng cho mọi trận đấu diễn ra trên sân Old Trafford bắt đầu kể từ thời điểm này. Chúng tôi hy vọng rằng những điều luật nhỏ này sẽ không khiến các bạn phiền lòng, tất cả cũng chỉ để đảm bảo các bạn sẽ có một khoảng thời gian an toàn tuyệt đối khi ghé thăm SVĐ Old Trafford”.

CLB cũng nhắc nhở những cổ động viên đã mua vé cả mùa rằng các biển chỉ dẫn sẽ đã bắt đầu được lắp đặt dọc theo các lối đi chính của SVĐ trong vòng ba năm tới.

“Các bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để đi đến SVĐ bằng ô tô riêng, điều này cũng gây ảnh hưởng đến quãng đường di chuyển cũng như vị trí điểm đỗ xe của các bạn”.

Các cửa ra vào SVĐ vẫn sẽ mở cửa hai tiếng trước khi trận đấu bắt đầu.

Tùng Lê