Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 03 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 1068

Manchester United hé lộ kế hoạch ‘thắp lửa Old Trafford’

Quỷ Đỏ đang rất muốn tăng cường sức nóng cho “chảo lửa” Old Trafford, và vừa rồi đã hé lộ một loạt những động thái để hướng tới mục tiêu đó, chẳng hạn như giữ nguyên giá vé mùa.

Với chính sách mới của CLB, hy vọng HLV Jose Mourinho sẽ không phải than phiền về một Old Trafford "thiếu lửa" như trong thời gian vừa qua nữa (ảnh: Internet).

Không khí ở sân Old Trafford đã từng nhiều lần bị kêu ca trước đây do chưa đủ độ “nhiệt” như mong đợi. Người ta cho rằng việc có quá nhiều du khách không giỏi tiếng Anh đến sân vận động này để theo dõi trận đấu theo các tua du lịch cũng như sự thiếu vắng tầng lớp khán giả trẻ ở sân nhà của Quỷ Đỏ là những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này.

Ngay trong mùa giải này, HLV Mourinho cũng đã nhiều lần phàn nàn về sự im lặng đến chán nản của đám đông trong nhà hát, nối tiếp những lời kêu ca của ông từ mùa trước. Và ban lãnh đạo cũng như các hội fan đều có vẻ như muốn chiều lòng HLV Bồ Đào Nha trong việc thay đổi bầu không khí này.

Trong một động thái chính thức nhằm hướng đến mục đích trên, Manchester United đã thông báo vào sáng thứ ba tuần này rằng họ sẽ giữ nguyên mức giá mùa trong mùa thứ bảy liên tiếp và cũng công bố những kế hoạch nhằm làm cho sân Old Trafford “rực cháy” lên.

Một trong những kế hoạch đó bao gồm tăng cường sự cuồng nhiệt trên khán đài Stretford End thông qua cung cấp hàng nghìn vé giảm giá cho những khán giả trong tầm tuổi từ 18 đến 25.Với mức giá chỉ 15 bảng, những người mua vé sẽ được ngồi ở tầng thấp của khán đài trong nỗ lực của câu lạc bộ nhằm “cùng cố tình yêu của những cổ động viên với bầu không khí sôi động, đồng thời giúp những khán giả trẻ có thể xem trực tiếp với giá cả phải chăng”.

Ngoài ra, Man United còn cung cấp những chiếc vé với giá bằng một nửa so với bình thường cho những người hâm mộ dưới 18 tuổi và trên 65 tuổi, cùng với vé giảm 25% giá cho những người từ 18 đến 20 tuổi.

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ,ông Richard Arnold cho hay:

Câu lạc bộ đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời và chúng tôi ghi nhận những cống hiến của rất nhiều cổ động viên phải thực hiện để có thể xem đội bóng trên sân nhà cũng như sân khách”.

Tiếp tục giữ nguyên mức giá trận đấu và vé cả mùa trong mùa kế tiếp là chính sách dựa trên niềm tin (của chúng tôi) vào sự hỗ trợ đến từ các CĐV mỗi khi đến xem các trận đấu của CLB”.

Việc giới thiệu chính sách giảm giá vé cho các khán giả nhỏ tuổi ở tầng dưới khán đài Stretford End đến từ những kiến nghị của các nhóm cổ động viên thông qua các diễn đàn, và nhằm mục đích xây dựng truyền thống của sự ủng hộ mạnh mẽ (đến từ các cổ động viên)”.

Bái Dương