Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 04 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 269

Manchester United lên kế hoạch mở rộng khu phức hợp đào tạo

Manchester United lên kế hoạch mở rộng khu phức hợp đào tạo AON Training Complex tại Carrington, nơi được sử dụng làm khu tập huấn của Quỷ Đỏ trong suốt 18 năm qua.

Kết quả hình ảnh cho carrington complex training

Man United đang lên kế hoạch mở rộng khu đào tạo Carrington. Ảnh: Internet

Theo nguồn tin từ HLV đội bóng đá nữ, Casey Stoney cho biết, Manchester United đang thảo luận và lên kế hoạch mở rộng cơ sở đào tạo tại Carrington, cho phép tất cả các đội có thể tập luyện tại đây.

United đã sử dụng khá nhiều ngân sách kể từ khi rời khỏi khu phức hợp The Cliff vào năm 2000 và đội bóng đá nữ của Manchester United sẽ sử dụng địa điểm này làm căn cứ.

Đội bóng đã nữ sẽ ra mắt vào mùa giải mới khi thi đấu tại giải Women Super League và HLV hiện thời của CLB khẳng định sẽ tận dụng lại mặt bằng cũ của khu đào tạo The Cliff trước khi kế hoạch mở rộng Carrington hoàn tất.

Khu phức hợp Carrington đã được nâng cấp vào năm 2013 bao gồm đầy đủ vật chất như trung tâm y tế, phòng tập thể chất... tuy nhiên CLB vẫn cần thảo luận để mở rộng hơn khu tập này. “Họ vẫn đang thảo luận về kế hoạch tại Carrington và việc mở rộng. Tuy nhiên lí do chúng tôi vẫn chưa thể tập luyện tại đây bởi không đủ chỗ vì vậy chúng tôi phải tách riêng ra”, HLV Stoney phát biểu trên tờ MEN Sport.

“Đội bóng đá nữ không phải là đội duy nhất tập luyện tại The Cliff, còn một số đội trẻ cũng tập luyện tại đó. Nhưng một khi Carrington mở rộng xong, đội nữ sẽ được di chuyển tới đây”.

Hương Vũ