Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 10 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 933

Manchester United nằm trong top 5 đội chơi đẹp nhất Premier League

Manchester United hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trong BXH các CLB 'chơi đẹp' nhất, tính cho đến trước vòng 8 Premier League.
 

Cụ thể, Quỷ Đỏ mới chỉ phải nhận 9 thẻ vàng từ các trọng tài sau 7 vòng đấu, và không có trường hợp nào trong đó trở thành thẻ đỏ gián tiếp. Thành tích đó giúp các học trò của HLV Jose Mourinho xếp ở vị trí thứ 5 trong BXH các CLB chơi bóng "fair-play" nhất tại Premier League, tính đến trước khi vòng 8 được khởi tranh vào cuối tuần này.

4 đội bóng dẫn đầu BXH Fair Play bao gồm Arsenal và Southampton (cùng 8 thẻ vàng, 0 thẻ đỏ); tân binh Brighton & Holve Albion (7 thẻ vàng, 0 thẻ đỏ). Khá bất ngờ khi CLB dẫn đầu BXH lại là Stoke City, đội bóng nổi tiếng với lối đá "chém đinh chặt sắt" trong những mùa giải đã qua tại Premier League.

Ở chiều ngược lại, có khá nhiều CLB mạnh của Premier League nằm trong nhóm "xấu chơi" ở Premier League điển hình như Tottenham Hotspurs (11 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ, xếp thứ 11); Liverpool (13 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ, xếp thứ 13). Đội đầu bảng Manchester City cũng đã nhận về tới 14 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ, chỉ xếp ngay trên ĐKVĐ Chelsea, đội bóng "đội sổ" với 12 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ, trong đó có 2 thẻ trực tiếp dành cho Gary Cahill (vòng 1 vs Burnley) và David Luiz (vòng 6 vs Arsenal).

Anh Tuấn