Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 17 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 1190

Manchester United ra mắt phần mềm cho 659 triệu CĐV

Manchester United và đối tác về chuyển đổi kĩ thuật số HCL Technologies đã tung ra phần mềm dành cho hơn 659 triệu cổ động viên trên toàn cầu – Manchester United Official trên nền tảng hệ điều hành iOS và Android.

Manchester United cho ra mắt ứng dụng mới trên nền tảng iOS và Android. Ảnh: ManUtd.com

Theo đó, sau khi ra mắt trang web manutd.com với giao diện mới cùng với những thay đổi trên ứng dụng MUTV có thể phát trực tuyến thông qua internet, người dùng hiện nay có thể trải nghiệm thêm ứng dụng mới chính thức của câu lạc bộ.

Ứng dụng mới này bao gồm một loạt nội dung thông tin độc quyền bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu của Man United hiện hành – thu thập tin tức, các cuộc thăm dò, các số liệu thống kê, video và blog mới nhất – bên cạnh đó trải nghiệm những trận đấu trực tiếp, khớp tới giây thứ hai, viết blog trực tiếp, các số liệu thống kê về cầu thủ của Man United và điểm số của các đối thủ.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể chia sẻ cảm xúc của mình về các trận đấu và kết nối các fan hâm mộ trên khắp thế giới thông qua liên kết với mạng xã hội và cũng tích hợp tiện ích có thể mua được các vé trận đấu, vé chính thức và có quyền truy cập vào MUTV.

Giám đốc điều hành của Man United, Richard Arnold cũng đưa ra những lợi ích về ứng dụng mới này cho phép 659 triệu cổ động viên của Man United có thể dễ dàng cập nhật thông tin về đội bóng yêu thích của mình bất kì đâu trên thế giới và có thể theo dõi các trận đấu của Man United trên ứng dụng; cho phép CLB có thể tương tác nhiều hơn với người hâm mộ ở thời đại công nghệ số.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt ứng dụng Manchester United Official, ứng dụng này đã đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải các ứng dụng thể thao trên App Store trên 68 thị trường toàn thế giới đồng thời nằm trong top 10 ứng dụng thể thao trong số 123 thị trường các nước.

Hương Vũ