Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 05 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 92

Manchester United xem xét xây nhà vệ sinh dành cho giới tính thứ ba!

Manchester United đang xem xét kế hoạch xây nhà vệ sinh dành cho giới tính thứ ba tại sân Old Trafford trong nỗ lực tạo nên trải nghiệm mang tính ‘thân thiện và hòa hợp’ hơn.

Man United sẽ có nhà vệ sinh dành cho giới tính thứ ba đầu tiên trong tất cả các đội bóng trên thế giới. Ảnh: Internet

Nếu tiếp tục triển khai kế hoạch này, Man United sẽ trở thành câu lạc bộ đầu tiên trên thế giới giới thiệu mô hình này.

Trưởng phòng an ninh của United, Jim Liggett cho biết một số fan hâm mộ của Quỷ Đỏ đã đồng tình với kế hoạch này trên diễn đàn hồi tháng Chín và rất mong chờ điều đó sẽ trở thành sự thật: “Đó là điều chúng tôi luôn mong đợi để đảm bảo rằng Old Trafford luôn chào đón và hòa hợp với tất cả các cổ động viên; Tôi sẽ bảo đảm về tiến độ này”.

“Cam kết bình đẳng, đa dạng và hòa hợp là những gì chúng tôi hướng đến, đồng thời rất quan trọng việc đó. Và chúng tôi vẫn đang làm việc với những bên liên quan chính, bao gồm cả Stonewall, và các chủ đề như thế này”.

Bên cạnh đó câu lạc bộ cũng công bố dự án xây dựng các cột mốc ngăn cách để giảm thiểu tình trạng gây rối, thù địch, cải thiện tình hình an ninh tại sân vận động.

“Sẽ có một chương trình được cài đặt để nâng cao mức độ an ninh, giảm thiểu các hình thức thù địch bằng phương tiện giao thông bằng cách dựng các cột chắn tại một số điểm xung quanh chu vi của sân vận động; các công trình này dự kiến sẽ hoàn thành trước năm mới. Tuy nhiên hoạt động này sẽ được phân đoạn để giảm thiểu các ảnh hưởng tới những trận đấu”, Liggett cho biết thêm.

Man United sẽ có trận đấu tiếp theo trên sân nhà vào thứ Bảy này khi tiếp đón Newcastle trong khuôn khổ vòng 8 Premier League.

Hương Vũ