Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 21 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 71

Marcos Rojo tiết lộ lí do Angel Di Maria từng bị phạt trong quá trình hòa nhập tại môi trường nước Anh

Mới đây hậu vệ Marcos Rojo đã lên tiếng giải thích lí do vì sao anh và Angel Di Maria liên tục gặp nhiều khó khăn khi mới tới Anh thi đấu.

Marcos Rojo tiết lộ lí do Angel Di Maria từng bị phạt trong quá trình hòa nhập tại môi trường nước Anh. Ảnh: Internet

Hậu vệ người Argentina đã cập bến Old Trafford được năm năm tuy nhiên có khả năng sớm phải chia tay đội bóng áo đỏ sau quãng thời gian ổn định cuộc sống tại xứ sở sương mù. Và Rojo đã lên tiếng thừa nhận việc Man United kí hợp đồng với Angel Di Maria đã giúp hậu vệ này quen hơn với cuộc sống ở Anh.

“Năm đầu tiên tôi phải tập thích ứng vì tôi đến từ Bồ Đào Nha và ở đó có nắng chiếu cả ngày, giống như ở Argentina”, Marcos Rojo phát biểu với ESPN Argentina.

“Tôi đã phải chịu đựng mưa gió, bất đồng ngôn ngữ, mặt trời chẳng mấy khi xuất hiện nhưng đã năm năm rồi, tôi đã thoái mái thích nghi. Chúng tôi đến lớp học tiếng Anh với Angel Di Maria và chúng tôi chỉ biết nhìn nhau cười. Sau đó thì chúng tôi không tới lớp đó nữa và họ phạt chúng tôi bởi chúng tôi đã trả tiền học phí”.

Và hậu vệ 29 tuổi cũng bày tỏ hi vọng một ngày nào đó sẽ được trở về quê nhà thi đấu.

“Tôi muốn một lần nữa được chơi tại Estudiantes”.

Hiện tại, tương lai của Marcos Rojo vẫn chưa chắc chắn khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đang lên kế hoạch đại tu trong mùa hè.

Hương Vũ