Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 07 tháng 07 năm 2017Lượt xem: 1165

Marcus Rashford sẵn sàng cho việc cạnh tranh vị trí

Quỷ Đỏ đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic nên chắc chắn mùa hè này United sẽ phải chiêu mộ thêm tiền đạo, và tiền đạo trẻ Marcus Rashford đã sẵn sàng cho sự cạnh tranh ở vị trí mũi nhọn của đội chủ sân Old Trafford.

Không nằm ngoài dự đoán, từ khi mùa hè chuyển nhượng mới bắt đầu, cái tên United đã được gắn liền với các cầu thủ tấn công như Alvaro Morata của Real hay Ivan Perisic của Inter. Nhưng tiền đạo trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Quỷ Đỏ cũng đã cố gắng nổ lực để chuẩn bị cho việc cạnh tranh vị trí quyết liệt rất có thể sẽ diễn ra ở United vào thời gian tới đây. 

Thông qua một đoạn video mà Rashford chia sẻ trên mạng xã hội, dễ dàng thấy được anh đang nỗ lực tập luyện. Sau khi trải qua kỳ nghỉ hè cùng đồng đội Jesse Lingard tại Miami, dường như ngay lập tức tiền đạo người Anh đã tham gia luyện tập tại trung tâm tập luyện của Nike. Có thể thấy trong đoạn video, Rashford đã hoàn thành các bài tập thể lực, chạy nước rút, các bài tập với bóng và kết quả tập luyện đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Mùa giải vừa rồi, Marcus Rashford đã có 57 lần ra sân với 11 bàn thắng và cũng trở thành chân sút mũi nhọn của Quỷ Đỏ khi tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic gặp chấn thương.

Nghi Lâm (RedCafe)