Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 05 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 143

Mata phấn khích trước tuần lễ khó khăn trước mắt

(Bài dịch từ blog tiền vệ người TBN).

Image result for mata leicester

Mata muốn các cầu thủ tiếp tục hướng tới trận đấu tiếp theo đồng thời chúc người đồng nghiệp Fellaini hạnh phúc với bến đỗ mới. Ảnh: Internet

Chào mọi người. Tôi viết những dòng này sau khi nhìn vào lịch thi đấu. Tôi không phải mẫu người có tầm nhìn dài nhưng tuần tới chắc chắn sẽ vô cùng thú vị và khó khăn.

Chúng tôi đã khởi đầu tháng tốt với chiến thắng trước Leicester. Đó là một đối thủ đã chứng minh bản thân có thể cạnh tranh và thi đấu sòng phẳng với mọi đối thủ.

Chúng tôi đã nhìn thấy điều đó ở Burnley khi họ vươn lên dẫn 2-0 ở trận đấy tuần trước, và ở tuần này là khi Leicester tìm kiếm bàn gỡ hòa.

Đó không phải là một trận đấu bắt mắt, nhưng chúng tôi đã duy trì được phong độ ấn tượng giúp cả đội leo dần lên trên BXH và đương nhiên chúng tôi muốn nhiều hơn thế.

Chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng để lọt vào top 4. Điều đó rất khó khăn vì các đối thủ của chúng tôi cũng đang có phong độ cao nhưng cả đội sẽ cố gắng tới phút cuối để đạt được điều đó.

Liệu còn điều gì để nói về bàn thắng của chúng tôi trong trận đấu với Leicester… Một đường chuyền ngoạn mục của Pogba và một pha dứt điểm tốt của Rashford. Pha đỡ bóng của cậu ấy đã đáng giá bằng nửa bàn thắng rồi. Chàng trai trẻ này vẫn đang bay cao.

Trước khi tôi dừng bút, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn tôi, Fellaini. Chúng tôi đã sát cánh bên nhau trong nhiều mùa giải và cậu ấy là một chàng trai tốt. Chúc cậu những điều tốt nhất, Marouane.

Mong rằng các bạn sẽ có một tuần lễ vui vẻ và cảm ơn vì sự ủng hộ.

Yêu thương,

Juan.

Minh Đức