Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 29 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 534

Mata và Matic đóng vai trò người hòa giải ở phòng thay đồ Man United?

Theo nguồn tin từ The Sun thì Mata và Matic là những người đóng vai trò là những người dàn xếp và hòa giải các mâu thuẫn trong phòng thay đồ của Man United.

Mata và Matic được cho là những người dàn hòa trong phòng thay đồ Man United. Ảnh: Man Utd/Getty Images

Trong tuần qua, chủ đề mối quan hệ giữa Jose Mourinho và người học trò Paul Pogba đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trên các phương tiện truyền thông khi người đặc biệt tước băng đội phó của tiền vệ Pháp và sau đó còn tỏ ra lạnh nhạt với cầu thủ này trên sân tập. Trước đó, Pogba cũng lên báo bày tỏ ý kiến của mình với chiến thuật của Man United cũng như đã đăng tải một video cười nói vui vẻ khi đội nhà bị Derby County loại khỏi Carabao Cup.

Thêm nữa, sự chỉ trích công khai của Mourinho đối với Phil Jones và Eric Bailly cũng được đồn là gây thêm bất ổn trong phòng thay đồ Man United. Có những tin đồn khác đi xa hơn khi cho rằng đã có sự chia phe giữa những người ủng hộ và âm mưu chống đối Jose Mourinho.

Trước tình trạng căng thẳng này, The Sun đã đưa tin rằng Mata và Matic chính là những người đã giúp dàn xếp các căng thẳng.

Theo đó, bộ đôi này đã giúp đoàn kết các nhân vật trong phòng thay đồ của Man United lại với nhau để cùng hướng đến mục tiêu trong phần còn lại của mùa giải.

Cuối tuần này, Man United sẽ gặp West Ham trên sân khách và hứa hẹn sẽ là một trận đấu khó khăn.

Bái Dương