Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 30 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 556

Mkhitaryan ca ngợi phong cách tấn công của Arsène Wenger

Sau khi gia nhập Arsenal từ Manchester United, cầu thủ sáng tạo người Armenia cho biết anh rất mong chờ được chơi thứ bóng đá tấn công ở đội bóng Bắc London.

Mkhitaryan mong chờ được trải nghiệm lối đá tấn công từ Arsenal (Nguồn: Internet)

Tiền vệ tấn công 29 tuổi Mkhitaryan vừa gia nhập Arsenal từ Man United theo bản hợp đồng trao đổi với Sanchez đi theo chiều ngược lại. Mới đây, anh cho biết rằng mình đang rất háo hức với lối bóng đá sắp được trải nghiệm.

Cầu thủ này dành lời ca ngợi ông thầy mới Arsene Wenger cũng như phong cách bóng đá của HLV kỳ cựu:

“Tất nhiên điều rất quan trọng là bạn phải tôn trọng huấn luyện viên của mình rồi. Tôi biết rõ rằng ông ấy mong muốn cũng như thích các cầu thủ của mình học hỏi nhiều hơn nữa”, tiền vệ người Armenia nói với  Arsenal Player.

“Ông ấy là một trong những (lý do) khiến tôi đến với Arsenal bởi vì rõ ràng là ai cũng biết rằng ông ấy là một huấn luyện viên vĩ đại”.

“Tôi đã biết ông ấy rất lâu rồi và tất nhiên, chẳng khó khăn gì khi quyết định đến với Arsenal, bởi vì tôi cho rằng cách mà đội bóng này thi đấu (làm cho) nó trở thành giấc mơ đối với mọi cầu thủ để có thể được đến đây và được chơi thứ bóng đá tấn công”.

Mkhitaryan nhiều khả năng sẽ được trải nghiệm “thứ bóng đá tấn công” này rất sớm khi sắp tới Arsenal đối đầu Swansea ở giải ngoại hạng vào rạng sáng thứ Tư này.

Bái Dương