Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 27 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 225

Mkhitaryan: Tôi đang tận hưởng bản thân nhiều hơn ở Arsenal

Cựu tiền vệ của Man United, Herikh Mkhitaryan đang tận hưởng những thời khắc thăng hoa của mình trong màu áo Arsenal.

Kết quả hình ảnh cho mkhitaryan

Tiền vệ 29 tuổi cảm thấy hài lòng hơn khi ở Arsenal. Ảnh: Internet

Cầu thủ người Armenia được Man United mang về hồi mùa hè năm 2016 từ Borussia Dortmund tiếp tục được chuyển tới Arsenal trong thương vụ Alexis Sanchez, tiền vệ 29 tuổi ra đi theo chiều ngược lại như một thỏa thuận có trong hợp đồng. Tuy nhiên việc chuyển tới thi đấu cho Pháo thủ thành London khiến cầu thủ từng có 2 mùa bóng gắn bó với M.U cảm thấy dễ thở hơn khi mới đây Mkhitaryan thừa nhận bản thân hài lòng với cách thi đấu tại Arsenal.

“Đó là quy luật của cuộc sống và bạn phải sẵn sàng cho mọi thứ”, Mkhitaryan trả lời cuộc phỏng vấn với Daily Mail trong cuộc chuyển giao từ Old Trafford tới Emirates.

“Tất nhiên đó là một khoảnh khắc đầy khó khăn nhưng tôi đã cố gắng vượt qua giây phút khó khăn đó. Tôi không biết, có thể là có điều gì đó không ổn hay không phải điều mà tôi mong muốn nhưng đó là dòng chảy của cuộc sống”.

“Arsenal luôn chơi thứ bóng đá tấn công. Dưới thời Jose, cả hội đã phải thi đấu hơi khác một chút. Tôi không chỉ trích bất cứ ai, nó chỉ là một triết lí bóng đá khác mà thôi”.

“Tôi chỉ có thể nói rằng tôi đang tận hưởng bản thân mình nhiều hơn khi ở Manchester”.

“Triết lí bóng đá khác nahu, phong cách thi đấu khác nhau, hai đội bóng khác nhau, không thể so sánh khập khiễng như vậy được”.

“Mọi khía cạnh đều hoàn toàn khác nên không thể so sánh, đó là những gì tôi muốn nói. Ở đây mọi thứ đều rất khác, giống như một trang mới trong cuốn sách cuộc đời của bạn vậy”, tiền vệ người Armenia khẳng định.

Hương Vũ