Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 29 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 771

Mourinho: Paul chưa từng là đội phó

HLV Jose Mourinho đã đưa ra những giải thích về cơ cấu đội trưởng ở Man United qua đó khẳng định rằng Pogba chưa từng là đội phó.

Pogba chưa từng là đội phó. Ảnh: Getty Images

Trước đó, HLV Mourinho từng tuyên bố rằng Paul Pogba không còn là đội trưởng thứ hai của đội bóng nữa sau trận đấu với Derby County hồi giữa tuần.

Phát biểu đó đã gây ra nhiều thắc mắc về mặt cơ cấu quyền lực trong phòng thay đồ Man United, và mới đây trong cuộc họp báo trước trận gặp West Ham cuối tuần, khi bị hỏi dồn về vấn đề này, HLV Mourinho đã phải lên tiếng giải thích:

“Paul không phải đội phó”, Người đặc biệt khẳng định hôm thứ sáu.

‘Chúng tôi đã có Valencia là đội trưởng và rồi đội bóng có một nhóm những cầu thủ có thể là đội phó – một ngày nào đó tôi sẽ trao vai trò đó cho David De Gea, tôi cũng có thể trao nó cho Ashley Young, hay Chris Smalling.”

“Đầu tiên tôi đã nghĩ đến Paul vào mùa trước, bởi vì (cậu ta là) một cầu thủ thuộc thế hệ khác, một cầu thủ trẻ hơn, đội trưởng trong tương lai.”

“Bởi vì Valencia, Young, họ ít nhiều cùng tuổi và cùng thế hệ. Nhưng cậu ta (Pogba) không phải là đội phó, vì thế giờ thì chúng tôi không có đội phó nào cả”.

“Giờ thì phụ thuộc vào trận đấu và phụ thuộc vào việc Valencia có được thi đấu hay không nữa.”

“Nếu Valencia thi đấu thì Valencia sẽ là đội trưởng. Nếu cậu ta không thi đấu thì tôi sẽ thử và chuyển sang hướng khác.”

Bái Dương