Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 1253

Mourinho tiết lộ sự thực trong mối quan hệ với Paul Pogba và Anthony Martial

Cựu HLV của Man Unitd, Jose Mourinho đã tiết lộ sự thực xung quanh mối quan hệ từng được coi rất bất hòa với Paul Pogba và Anthony Martial.

Mourinho tiết lộ sự thực trong mối quan hệ với Paul Pogba và Anthony Martial. Ảnh: Internet

Bộ đôi cầu thủ người Pháp được cho có mối quan hệ ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’ đối với cựu HLV Jose Mourinho khi nhà cầm quân người Bồ còn dẫn dắt United. Tuy nhiên mới đây, vị huấn luyện viên 55 tuổi đã lên tiếng làm sáng tỏ mối quan hệ đối với cả Pogba lẫn Martial.

Và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định những thiếu sót của United không phải là lỗi của paul Pogba bất chấp những tin đồn cho rằng tiền vệ người Pháp đang ảnh hưởng tiêu cực lên phòng thay đồ của Quỷ Đỏ.

“Nói về Manchester United, tôi chỉ muốn nói hai điều”, Mourinho phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tờ L’Equipe của Pháp.

“Một là quãng thời gian vừa qua. Hai là vấn đề còn ở đó. Tôi là một nạn nhân của Pogba ư? Không phải như vậy. Vấn đề là ở đó, bạn có thể tưởng tượng rằng vấn đề này có thể đến từ cầu thủ, từ tổ chức. Tôi không thể trả lời ‘đúng như thế’ khi mọi người quy hết trách nhiệm về Paul Pogba”.

Mourinho cũng nhắc tới trường hợp của Martial khi ông từng muốn loại bỏ tiền đạo người Pháp ra khỏi đội hình.

“Anthony ư? Cậu ấy là người có tính cách rất khác so với Karrin Benzema, và điều tôi có thể nói là hi vọng cậu ấy có thể đạt đến tiềm năng thực sự của mình”.

Hương Vũ