Thứ 7 Ngày 22 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 05 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 1492

Mourinho: Tôi đã là một HLV tốt hơn

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng hiện tại ông đã là một HLV tốt hơn so với thời kỳ ở Real Madrid hay Chelsea.

Cùng với Manchester United, Mourinho đã giành ba danh hiệu ở mùa giải năm ngoái bao gồm FA Community Shield, League Cup và đặc biệt là Europa League. Bất chấp không thi đấu thành công ở Premier League với việc chỉ về đích ở vị trí thứ 6 và kém nhà ĐKVĐ Chelsea tới tận 24 điểm trên BXH, HLV người Bồ Đào Nha vẫn cho rằng ông và đội bóng đã có một mùa giải thành công, còn bản thân ông cũng đã "trưởng thành hơn" trên cương vị là một HLV.

"Tôi đã là HLV tốt hơn nhiều so với trước đây, bởi lẽ tôi đã kiểm soát những cảm xúc của mình tốt hơn, điều tôi đã không thể làm được trong quá khứ. Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn nhiều kể từ ngày đến đây", Mourinho cho biết.

Manchester United sẽ đối đầu với Benfica ở lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League trong những tuần sắp tới, và theo ý kiến của Mourinho, đội bóng Bồ Đào Nha là một đối thủ vô cùng đáng sợ, bất chấp việc họ đang không có khởi đầu tốt tại đấu trường châu Âu mùa này.

"Thất bại tại Thụy Sỹ không làm thay đổi quan điểm của tôi về việc Benfica sẽ là đối thủ số một của Manchester United tại vòng bảng Champions League mùa này", ông nhấn mạnh.

"Khởi đầu là khá tệ nhưng cơ hội đi tiếp của họ thì vẫn còn nguyên".

"Đây là đối thủ mạnh hơn hẳn những CSKA Moscow hay FC Basel".

Anh Tuấn