Thứ 5 Ngày 14 Tháng 11 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 08 tháng 10 năm 2019Lượt xem: 77

Mức thu nhập thực sự của Pogba là bao nhiêu?

Tiền vệ người Pháp đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới vào tháng 8 năm 2017 và danh hiệu không ngai đó đi kèm với một mức thu nhập khổng lồ.

Image result for pogba

Pogba là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại United. Ảnh: Internet

Với một phong cách ngoài đời thực vô cùng “chất”, cuộc sống mạng xã hội phong phú và đương nhiên, tài năng trên sân cỏ, Pogba đã trở thành một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất thế giới. Vậy thì mức thu nhập thưc tế của cầu thủ này là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Pogba

Khối tài sản của cầu thủ này đã tăng từ 42,5 triệu bảng lên 177 triệu bảng. Tờ Forbes đã thống kê rằng Pogba là cầu thủ có mức thu cao thứ năm thế giới với mức thu tối đa là 23 triệu bảng.

Mức tài sản này chỉ xếp sau Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar và Gareth Bale trong bóng đá.

Paul Pogba kiếm được bao nhiêu?

Lẽ dĩ nhiên, Paul Pogba là một trong những cái tên hưởng lương cao nhất Old Trafford với 290,000 bảng/tuần. Bản hợp đồng này của Pogba với United kéo dài đến năm 2021 và nếu như hoàn thành đúng thời gian hợp đồng, Pogba sẽ nhận được mức lương 75 triệu bảng.

Paul Pogba đại diện cho nhãn hàng nào?

Pogba chỉ quảng cáo duy nhất cho nhãn hàng quần áo thể thao Adidas, bản hợp đồng kéo dài 10 năm kể từ năm 2016 với trị giá 31 triệu bảng.

Paul Pogba tham gia những quỹ từ thiện nào?

Pogba trong sinh nhật thứ 25 của mình đã có một lời kêu gọi người hâm mộ trên Facebook quyên góp cho tổ chức Save the Children với mục tiêu là 25,000 bảng, bản thân cầu thủ này cũng đã quyên góp 100,000 bảng cho Hội Chữ thập đỏ lcus còn là cầu thủ của Juventus.

Năm 2016, Paul Pogba cùng với tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal tham dự chương trình BigShoe11 để chi trả chi phí phẫu thuật cho 11 trẻ em người Tanzania.

Pogba cũng đã trợ giúp quỹ từ thiện của United trong việc hỗ trợ các trẻ em khó khăn thuộc chương trình của UNICEF. Tháng 11/2017, Paul Pogba đã nêu ra vấn đề nô lệ ở Libya khi ăn mừng giống bị xích khi ghi được bàn thắng. “Thật tuyệt khi trở lại, tôi nguyện cầu cho những nô lệ ở Libya. Thánh Allah sẽ bên cạnh bạn và có thể sự tàn ác này sẽ chấm dứt!”.

Pogba cũng có quỹ từ thiện của riêng mình. The Pogba Foundation đã được khởi động vào năm 2017 trong một trận đấu từ thiện ở Colombia, được đồng tổ chức bỏi Juan Cuadrado, hai người anh của Pogba là  Florentin và Mathias cũng có mặt trong trận đấu này.

Paul Pogba đi xe gì?

Pogba là một dân chơi xe chính hiệu. Cầu thủ này sở hữu hàng loạt nhãn hiệu xe thể thao đắt giá như Rolls Royce Black Badge giá khoảng 250,000 bảng. Vào tháng 11/2016, Pogba cũng mua một chiếc Mercedes GLS 4x4 với giá 120,000 bảng.

Đến giờ, Pogba được cho đang sở hữu những siêu xe Rolls Royce Dawn, Maserati Quattroporte, Audi RS6-R, Lamborghini Aventador, Chevrolet Camaro và Bentley Continental GTC. Tổng giá trị bộ sưu tập của Pogba vào tầm 1,25 triệu bảng.

Minh Đức