Thứ 7 Ngày 22 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 02 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 230

Nemanja Vidic từng ngăn Rio Ferdinand khóc

Rio Ferdinand đã tiết lộ rằng Nemanja Vidic đã ngăn cản anh khỏi “rơi lệ” trước khi nâng cao chiếc cúp Champions League chỉ bằng câu nói: “Rio, không phải ở đây”.

Bộ đôi này chính là nền tảng của một trong những giai đoạn vinh quang nhất trong lịch sử Manchester United những năm gần đây và là nhân tố chính trong 15 danh hiệu của câu lạc bộ từ năm 2006 đến 2013.

Ferdinand và Vidic cùng xuất phát trong trận thắng đầy kịch tính trên chấm phạt đền của United trước Chelsea trên sân Luzhniki vào năm 2008 và sau đó họ đã có lần đầu tiên nâng cao chiếc cup ‘Ol Big Ears (tên của chiếc cup Champions League), với nhiều cảm xúc.

Huyền thoại của câu lạc bộ Sir Bobby Charlton đã có đôi lời nhắn nhủ với Ferdinand trước khi anh bước lên nhận cup với tư cách đội trưởng, những lời nói khiến anh gần như sắp khóc.

Nhưng Ferdinand đã tiết lộ rằng Vidic đã bước đến và ngăn anh khỏi “rơi lệ”.

“Ông ấy [Sir Bobby] đã bước xuống và nói với tôi về lịch sử của câu lạc bộ, về việc được trở thành đội trưởng bước lên và nâng cao chức vô địch nó ý nghĩa như thế nào”, anh chia sẻ với BT Sport.

“Ông ấy đã nói những lời thật ý nghĩa, sau đó tôi nhìn thấy gia đình tôi và nó khiến tôi xúc động – môi tôi bắt đầu run lên và rưng rưng nước mắt”.

“Tôi nhớ Vida đứng ở đó và nói: ‘Rio, không phải ở đây’… và tôi đáp lại, ‘Xin lỗi, Vida’ và rồi chúng tôi bước lên nâng cao chức vô địch”.

Thùy Kim