Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 07 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 227

Neville tiết lộ cuộc họp khủng khiếp với Sir Alex khiến Roy Keane phải "cuốn gói" khỏi M.U

Cựu hậu vệ Quỷ Đỏ Gary Neville đã tiết lộ cuộc họp khủng khiếp trong phòng thay đồ những ngày cuối cùng của Roy Keane tại Old Trafford sau khi cựu đội trưởng United chỉ trích đồng đội ở trận thua Middlesbrough.

Image result for roy keane ferguson

Phải nói cuộc họp đó thực sự khủng khiếp khi chúng tôi xem video đó. Không vui chút nào, thật kinh khủng. Đối với những người đã ở phòng thay đồ này 10, 15 năm mà phải thấy điều này xảy ra thì thật khủng khiếp. Bạn chẳng còn biết phải nói gì nữa, lúc đó chỉ có một câu duy nhất xoẹt qua đầu ‘lợi ích cái chết tiệt gì chứ’

Cựu đội trưởng của Man United đã phải rời Old Trafford theo cách không mấy vui vẻ sau khi lên tiếng chỉ trích đồng đội ở trận thua Middlesbrough 14 năm về trước. Mặc dù đoạn video đó không được tiết lộ trên truyền thông nhưng đã khiến mối quan hệ của Sir Alex, vị trợ lí Carlos Queiroz và Roy Keane trở nên căn thẳng hơn bao giờ hết.

Mới đây, cựu tiền vệ CH Ireland thừa nhận sẽ không bao giờ tha thứ vì những hành động mà nhà cầm quân người Scotland dành cho mình trong khi Sir Alex cũng khẳng định việc mình làm ‘không để các cầu thủ đi quá giới hạn’ và ‘nếu không làm như vậy, các cầu thủ sẽ nhìn bằng nửa con mắt’.

Gary Neville đã lên tiếng tiết lộ cụ thể hơn cuộc trò chuyện và đoạn video cuối cùng đã được chiếu nội bộ trong phòng thay đồ.

“Tôi đã thấy điều tương tự xảy ra với David Beckham trong khoảng thời gian sáu đến tám tháng cuối tại United”, Neville phát biểu trên chương trình Off The Ball về việc cựu tiền vệ người Anh đã phải ra đi hồi năm 2003.

“Với Roy và huấn luyện viên, chuyện gì cũng có thể xảy ra cả. Sir Alex khi đó đi vào phòng thay đồ chừng vài phút ông ấy nói chúng tôi cần xem đoạn video này. Tôi cũng chỉ nghĩ xem thì xem thôi. Tôi biết Roy, biết HLV và cũng chẳng nghĩ gì. Sau đó thì một số điều vang lên trong căn phòng ấy. Khoảnh khắc mà bạn nói với Carlos… không cách nào có thể tiếp tục được nữa”.

Phải nói cuộc họp đó thực sự khủng khiếp khi chúng tôi xem video đó. Không vui chút nào, thật kinh khủng. Đối với những người đã ở phòng thay đồ này 10, 15 năm mà phải thấy điều này xảy ra thì thật khủng khiếp. Bạn chẳng còn biết phải nói gì nữa, lúc đó chỉ có một câu duy nhất xoẹt qua đầu ‘lợi ích cái chết tiệt gì chứ’”.

“Với một cầu thủ, tôi thấy đó bình thường, chẳng có vấn đề gì với video đó cả. Chúng tôi đã làm việc cùng Roy trong suốt 12 năm và tôi nghĩ cuộc phỏng vấn của anh ấy sau trận thua Bayern Munich [năm 2001] còn tồi tệ hơn”.

“Liệu anh ấy và HLV có dứt khoát với nhau sau cuộc họp ấy hay không ư? Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời”.

Roy Keane đã tuyên bố chưa từng có cuộc trò chuyện nào với Sir Alex kể từ khi anh rời khỏi câu lạc bộ 14 năm trước. Cựu thủ quân của United cũng tiết lộ thêm không có nhiều phản ứng sau những lời chỉ trích của anh trong đoạn video.

“Tôi nhớ tất cả chúng tôi đều xem video và tôi nghĩ tất cả cần xem bởi nhiều cái không đúng với những gì tôi đã nói. Đáng lẽ tôi sẽ đề cập tới chuyện lương lậu của cầu thủ, nhưng tôi không hứng thú với thu nhập của người khác. Đó không phải việc của tôi. Tôi không nghĩ chỉ trong vòng một phút mình đã bị đá bay như thế. Sau đó huấn luyện viên bảo mọi người vào văn phòng của ông ấy và hỏi xem có ai có vấn đề gì không. Darren Fletcher đã nói có thể tôi đã căng thẳng một chút nhưng không có gì cả”.

Hương Vũ