Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 26 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 1175

Nghi ngờ: Martial đã bỏ đi trước khi xin phép?

Tờ ESPN đã nêu lên nghi ngờ liệu rằng cầu thủ người Pháp có được cho phép để trở về với bạn gái sắp sinh con hay không, và theo họ, có thể đã có những căng thẳng.

Martial đã rời tour du đấu Mỹ của Man United. Ảnh: Man United/Getty Images

Được biết Martial đã rời khỏi trại tập huấn của Man United ở Los Angeles để quay về với cô bạn gái Melanie Da Cruz sắp sinh.

Ban đầu, người ta cho rằng tiền đạo Pháp đã được HLV Jose Mourinho chấp thuận cho nghỉ, song Man United đã không thể xác nhận trường hợp đó hôm thứ tư.

Nếu cầu thủ này bỏ đi trước khi xin phép, nó sẽ gây ra những hệ quả lớn, trong bối cảnh có những nguồn tin cho rằng HLV Mourinho cũng đang khá bực với thái độ thiếu cố gắng trên sân của anh này.

Theo nguồn tin từ tờ ESPN FC thì mối quan hệ của hai thầy trò đã trở nên căng thẳng.

Tờ này cũng cho hay rằng Martial muốn rời câu lạc bộ trong hè, và theo một số nguồn, HLV Mourinho sẵn sàng bán nhưng không muốn cho anh đến một câu lạc bộ khác ở giải ngoại hạng như Chelsea hay Tottenham Hotspur.

Martial đã ra sân trong 2 trận giao hữu đầu tiên nhưng không mang lại quá nhiều sự tích cực khi được trọng dụng ở vị trí tiền đạo cắm.

Cách đây hơn 1 tháng, người đại diện của anh này cũng cho hay rằng Martial muốn rời đi.

Sự ra về của Martial khỏi chuyến du đấu đang khiến cho lịch trình đầu mùa của Man United thêm chồng chất khó khăn, khi mà những Lukaku hay Rashford vẫn còn chưa trở lại sau World Cup còn mùa giải cũng chỉ còn vài tuần nữa là bắt đầu.

Bái Dương