Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 08 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 136

Người hâm mộ United tiết lộ câu chuyện về Nemanja Vidic

RedCafe.vn - Trung vệ người Serbia là một huyền thoại của Quỷ Đỏ và điều đó không chỉ nhờ vào tài năng trên sân bóng.

Image result for r/reddevils nemanja vidic

Vidic đã dành cả chuyến bay để ký tặng và chụp ảnh, nói chuyện với chúng tôi về CLB và việc được khoác áo Man United có ý nghĩa như thế nào đối với cậu ấy

Một người hâm mộ United, với tên nick là r/reddevils, named u/OnlyBiceps, đã đăng câu chuyện về việc anh gặp Vidic như thế nào trong một chuyến bay trên trang United Reddit.

“Vài năm trước khi tôi đang ở chuyến bay từ Majorca về Manchester thì thấy Vidic đi tới cùng vợ và các con. Tôi nhớ rằng lúc đó vẫn còn đang cười đùa với bố tôi về việc liệu cậu ấy có ra sân vào trận đấu tới không khi đang bàn luận về một câu chuyện trong tờ báo tôi vừa mua ở sân bay. Nhưng rồi khi máy bay cất cánh, tôi đã lấy hết sức bình tĩnh để tới và xin chữ ký cậu ấy. Lúc đó cả máy bay mới như ồ lên rằng đó đúng là Vidic rồi và tôi có cảm giác tất cả đang ào tới chỗ Vidic ngồi để xin chữ ký. Vidic đã dành cả chuyến bay để ký tặng và chụp ảnh, nói chuyện với chúng tôi về CLB và việc được khoác áo Man United có ý nghĩa như thế nào đối với cậu ấy”.

Vidic gia nhập M.U vào tháng 1 năm 2006, và đã cùng United giành được 5 Premier League, 3 League Cups và 1 Champions League.

Minh Đức