Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 11 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 1140

NHM M.U không hài lòng với phát biểu của Ian Wright

Huyền thoại của Arsenal cho rằng chân sút Anthony Martial của M.U quá dễ đoán và thiếu chất lượng trong những pha xử lý cuối cùng.

NHM M.U không hài lòng với phát biểu của Ian Wright. Ảnh: Internet

Trong chiến thắng 0-3 trước Fulham, Martial đã có một pha xử lý solo từ cự ly 50 yards, vượt qua Denis Odoi và Maxime Le Marchand trước khi nhân đôi cách biệt cho Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, sau trận đấu, huyền thoại Arsenal và hiện đang là BLV cho đài BBC, Ian Wright, đã thẳng thắng phê phán chân sút 23 tuổi này cần phải cải thiện.

Ông cho rằng Martial quá dễ đoán và thiếu chất lượng trong những pha xử lý cuối cùng, nhưng ông cho biết có thể đó là do mình quá kĩ tính. Các ý kiến trên mạng dường như không đồng ý với phát biểu của Wright. Sau đây là hai bình luận nổi bật:

“Rất thất vọng về phân tích của Wright về Martial. Khả năng xử lý cuối cùng của cậu ấy còn vấn đề nhưng so sánh với Sanchez thì là một sự xấu hổ! Cơ hội của Sanchez là rõ ràng hơn rất nhiều”.

“Khi nghe rằng Sanchez có thể chuyền tốt hơn Martial và Martial sẽ xử lý tốt hơn nếu sử dụng chân trái thì tôi đã có lý do để không xem chương trình này”.

Minh Đức