Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 23 tháng 04 năm 2019Lượt xem: 149

NHM United hoàn toàn ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer

Theo tổ chức Manchester United Supporters' Trust dành cho NHM của M.U, đại diện Sean Bones khẳng định NHM United sẽ hết lòng ủng hộ vị HLV người Nauy.

Người hâm mộ Quỷ Đỏ vẫn hết lòng ủng hộ vị HLV người Na Uy. Ảnh: Internet

Thất bại 4-0 trước Everton đã khiến cho M.U dậm chân ở vị trí thứ 6 bất chấp việc Arsenal và Chelsea cùng sảy chân ở vòng đấu vừa rồi. HLV Solskjaer đã gặp rất nhiều khó khăn kể từ ngày trở thành HLV chính thức tuy nhiên Bones cho biết NHM vẫn ủng hộ hết sức cho HLV SOlsa.

“Ông ấy có sự ủng hộ 100%”, Bones nói trên Sky Sports News. “Một màn trình diễn tệ hại. Nhưng mọi thứ đã xảy ra rồi, và bạn không thể cứ thơ thẩn trách cứ khi là một cầu thủ của M.U, bạn cần phải luyện tập chăm chỉ để quay trở lại. Điều đó đã không được thể hiện trong những trận đấu gần đây, bạn cần phải có tham vọng hơn đối thủ. Khi bạn khoác lên mình chiếc áo của Man United, bạn cần phải cống hiến tất cả mọi thứ”.

“Ole hiểu điều đó và NHM 100% ủng hộ ông ấy, và ông ấy không cần phải xin lỗi chúng tôi vì màn trình diễn của các cầu thủ”.

Bones cho rằng CLB cần 1 GĐKT và nhà Glazer phải chịu trách nhiệm cho sự đi xuống của CLB.

“Rõ ràng lực lượng của M.U bây giờ không hề đáp ứng được yêu cầu và vấn đề đó thuộc về trách nhiệm của nhà Glazer. Khi Sir Alex và David Gill ở đây, họ kiểm trả thông tin của các cầu thủ rất kĩ. M.C có hai nhân vật tuyển trạch hàng đầu từ Barcelona (Txiki Begiristain và Ferran Soriano), tôi nghĩ đó là điều NHM mong chờ từ nhà Glazer”.

“Ở M.U, chỉ có chức vô địch và một màn trình diễn xứng tầm với đội bóng. Bạn cần phải chi tiền và đầu tư thông minh, có sự cân bằng giữa hệ thống đào tạo trẻ và đem về các ngôi sao”.

Minh Đức