Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 23 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1726

Nhờ Sanchez, Manchester United 'vô đối' trên mạng xã hội

Màn ra mắt đầy ấn tượng của tân binh Alexis Sanchez trong màu áo Manchester United đã thực sự 'gây bão' trên tất cả các trang mạng xã hội trong ngày hôm nay với số lượt tương tác kỷ lục.

Sanchez đã ra mắt các CĐV Quỷ Đỏ vào 6 giờ sáng nay [theo giờ Anh] theo một cách không thể ấn tượng hơn, khi đích thân "số 7" tiếp theo của sân Old Trafford trình diễn bản nhạc "Glory Manchester United" bằng piano. Video này chỉ mất 2 tiếng để đạt đến số lượt tương tác kỷ lục 1,4 triệu, cùng với đó là 971.363 lượt like trên Instagram.

Trên mạng xã hội Twitter, những con số 114.628 lượt "retweet" và 134.557 lượt like cũng giúp cho màn ra mắt của chân sút người Chile cũng bỏ xa video giới thiệu tân binh Henrikh Mkhitaryan của Arsenal diễn ra cùng thời điểm (28.010 lượt bình luận và 37.077 lượt like), cũng như sự kiện công bố lễ ký hợp đồng dài hạn với "nhạc trưởng" Kevin De Bruyne của đội đầu bảng Manchester City (2.925 lượt bình luận và 5.904 lượt like). 

Đây có thể được coi như một "chiến thắng kép" của đội chủ sân Old Trafford trước hai kình địch của họ ở Premier League, trên cả hai mặt trận chuyển nhượng và truyền thông, sau khi đã thành công "đánh cắp" cầu thủ tấn công quan trọng nhất của "cựu kình địch" Arsenal, đồng thời cũng là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu mà đối thủ cùng thành phố đã rất khao khát ngay từ kỳ CN mùa Hè, với một mức giá được cho là tương đối dễ chịu so với tài năng thực sự của Alexis Sanchez, một trong những chân sút có phong độ ổn định nhất trong 4 mùa giải trở lại đây.

Anh Tuấn