Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 25 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 1067

Paul Scholes: Tôi không muốn phải buông lời chê bai cho Man United

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, tiền vệ huyền thoại Paul Scholes đã trải lòng về những lời nhận định của anh đối với đội bóng cũ Manchester United.

Paul Scholes là cầu thủ gắn bó với Man United từ khi còn là một cậu bé ở lứa học viện. Sau chặng đường rất dài song hành cùng Quỷ Đỏ, tiền vệ tài hoa người Anh đã nói lời từ giã sân cỏ ở cuối mùa giải 2010/2011.

Sau đó hơn nửa năm, Man United gặp khó khăn rất lớn ở tuyến tiền vệ. Ngay lập tức, Sir Alex Ferguson đã gọi Scholes trở lại xỏ giày để chơi bóng. Scholes tái xuất ở trận Manchester City (Carling Cup) và gắn bó với Man United đến hết mùa giải 2012/2013.

Khi chính thức chia tay với nghiệp quần đùi áo số, Scholes chuyển sang vai trò mới là bình luận viên của kệnh BT Sport. Từ đây, anh trở thành một nhà phân tích và không tránh khỏi việc anh đưa ra những nhận định không hay về phía CLB Man United. Thậm chí có nhiều thời điểm, Scholes còn chê bai thẳng mặt Quỷ Đỏ dưới thời của Louis van Gaal.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, Scholes cho biết không phải ngẫu nhiên mà anh lại làm như vậy đối với đội bóng mà anh luôn dành tình cảm nhiều nhất: “Tôi chỉ đưa ra quan điểm của mình mỗi khi chứng kiến Man United. Bây giờ, Quỷ Đỏ đã khác rất nhiều, nhưng trước khi Mourinho đến, Man United của tôi không phải là một tập thể mang tính cạnh tranh. Rất khó để nói rằng bạn hài lòng”.

“Tôi đã ở đây 20 năm và trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mình và tôi không hề muốn chê bai Man United. Nhưng khi nhìn thấy cách mà họ chơi, thật khó để bảo vệ”, tiền vệ huyền thoại chia sẻ.

Dương Nguyễn