Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 07 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 729

Phil Jones: Chúng tôi không phải robot

Trung vệ người Anh khẳng định anh và các đồng đội sẽ rất cần quãng thời gian nghỉ xả hơi tới đây, sau khi vừa trải qua một lịch thi đấu vô cùng khắc nghiệt trong giai đoạn Giáng Sinh và đầu Năm Mới.
 

Jones và các đồng đội vừa trải qua quãng thời gian thi đấu vô cùng khắc nghiệt.

Các cầu thủ Manchester United sẽ có khoảng hơn 10 ngày nghỉ trước khi bước vào cuộc tiếp đón Stoke City trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ vòng 23 Premier League diễn ra vào rạng sáng ngày thứ Ba, 16/1. Đây được xem là quãng thời gian nghỉ ngơi vô cùng cần thiết, trong bối cảnh các học trò của HLV Jose Mourinho vừa trải qua một lịch thi đấu vô cùng khắc nghiệt, với 11 trận đấu trong vỏn vẹn 34 ngày.

Nói về khoảng thời gian khó khăn vừa qua, hậu vệ Phil Jones - người đã gặp phải không ít những chấn thương trong sự nghiệp - chia sẻ: "Đó chắc chắn là một trong những khoảng thời gian vất vả nhất của chúng tôi mùa giải năm nay".

"Chúng tôi cũng là người, đâu phải robot. Với một lịch thi đấu vô cùng khắc nghiệt cùng việc phải di chuyển liên tục, thật tình mà nói tôi không muốn nhớ lại giai đoạn Giáng Sinh vừa qua một chút nào nữa".

"Dĩ nhiên, chúng tôi không thể chỉ vì thế mà đã từ bỏ. Việc cần làm đó là cố gắng tránh để xảy ra những chấn thương ngoài ý muốn, đồng thời tìm cách hồi phục thật nhanh sau mỗi trận đấu".

"Thật khó để mà tập luyện như mọi khi. Toàn đội đã phải tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi giữa các trận đấu để hồi phục thể lực, trước khi một trận đấu khác tới".

Đồng quan điểm với Phil Jones, tiền vệ Ander Herrera cũng nhận định đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng quý báu với các cầu thủ Manchester United, giúp họ khôi phục lại thể trạng và phong độ tốt nhất trước khi bước vào những trận đấu tiếp theo.

"Đã có không ít cầu thủ trong đội hình của chúng tôi phải "cày ải" liên tục kể từ đầu mùa, vì thế đây thực sự là một quãng nghỉ ngơi vô cùng cần thiết", tiền vệ người TBN chia sẻ.

"Chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu với Stoke City ngay sau khi trở lại. Đó là trận đấu mà chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng để bảo đảm vị trí thứ hai trên BXH".

Anh Tuấn