Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 09 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 5099

'Phun mưa' vào logo Man City, Herrera có thể bị phạt

Tiền vệ người Tây Ban Nha bị ghi hình lại trong một video có đoạn anh “phun nước miếng” lên Logo lớn của Manchester City trên đường ra khỏi sân Etihad sau trận đấu thứ Bảy vừa rồi.

Ander Herrera đã có một trận đấu khá quyết liệt với nhiều va chạm đặc biệt là ở cuối trận khi Man United gỡ hòa 2-2 rồi tiếp tục vươn lên 3-2. Hai đội bóng khi ấy đã liên tục tranh cướp rất quyết liệt trên sân với vô số tình huống phạm lỗi. Chỉ trong hiệp 2, Man City đã có 6 thẻ vàng trong đó 3 thẻ chỉ trong 3 phút bù giờ từ phút 91 đến 93. Bên đối diện, Man United cũng có một thẻ vàng của Pogba trong hiệp này trong khi Ander Herrera, mặc dù cũng va chạm rất nhiều, song không bị dính thêm thẻ nào sau thẻ vàng phút thứ 37.

Sau trận đấu căng thẳng đó, Herrera đã có hành động không đẹp nêu trên và bị ghi hình lại. Tuy nhiên, một người phát ngôn của Man United đã cho hay với tờ The Guardian rằng hành vi đó là hoàn toàn không cố ý:

“Ander (Herrera) đã nhìn thấy cảnh quay của vụ việc và đã cảm thấy xấu hổ với bất cứ cáo buộc nào rằng hành động đó là cố ý. Đó hoàn toàn chỉ là tình cờ và không hề có ý định gì cả”, người phát ngôn của Man United khẳng định.

Tuy nhiên, đó chỉ là khẳng định từ phía Man United và FA hoàn toàn có thể xem xét lại vụ việc để đánh giá liệu có cần thiết bất cứ hình phạt nào dành cho Ander Herrera hay không.Mặt khác,bên phía Man City cũng có thể khiếu nại chính thức lên FA hoặc các cơ quan quản lý về vụ việc này.

Bái Dương