Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 12 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 354

Pochettino từng ăn mừng khi Man United ghi bàn!

Tuy nhiên đó là thời điểm khi nhà cầm quân người Argentina còn khoác áo Espanyon và xem trận chung kết Champions League lịch sử giữa Manchester United và Bayern Munich trên sân Nou Camp.

Pochettino từng ăn mừng khi Man United ghi bàn... nhưng ở trận chung kết lịc sử năm 1999. Ảnh: Internet

Nhà cầm quân hiện tại của Tottenham đã lên tiếng phủ nhận mình là một cổ động viên của Quỷ Đỏ sau những thông tin ông tổ chức ăn mừng bàn thắng của những Teddy Sheringham và Ole Gunnar Solskjaer ở trận chung kết Champions League năm 1999.

Pochettino thừa nhận mình chỉ là một fan trung lập ở trận cầu đó, cùng đồng đội của mình, Toni Jimenez, người đang đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên thủ môn hiện tại của Tottenham.

Tôi đã ở đó cùng Toni để xem trận chung kết ấy, nhưng chúng tôi chỉ là fan trung lập mà thôi. Tuy nhiên, cách mà tôi la hét cổ vũ cho bàn thắng của Manchester United thì không thể tin được. Thành thật mà nói tôi không biết chúng tôi có vé bằng cách nào nữa. tôi chỉ nhớ rằng chúng tôi đã ở một nơi rất tệ và đi bộ quanh khán đài Nou Camp. Khi đó chúng tôi đang đi phía trước, trước khu vực ghế VIP. Chúng tôi tìm thấy hai chiếc ghế và ngồi xuống đó. Thật tuyệt vời. Đặc biệt ở hiệp hai, chúng tôi đã ở đó và thưởng thức trận đấu”.

“Ngay sau 90 phút khi mà Teddy Sheringham ghi bàn đưa trận đấu về vạch xuất phát, khi Peter Schmeichel đã chuẩn bị đi vào khu vực đá penalty. Lúc đó chúng tôi đã nói rằng ‘wow, trận đấu hay đây, sắp phải đá hiệp phụ rồi’. Nhưng sau đó thì Solskjaer ghi bàn, chúng tôi đã la hét, đã ăn mừng, tôi không biết tại sao nhưng trong khoảnh khắc đó, chúng tôi vẫn là fan trung lập mà thôi”.

“Bầu không khí lúc đó thật tuyệt vời và thật trùng hợp là giờ đây chúng tôi sẽ gặp lại nhau sau hai mươi năm”.

Pochettino cũng lên tiếng về tin đồn mình sẽ tới Old Trafford đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên toàn quyền sau khi Man United ra quyết định sa thải Jose Mourinho.

“Bạn không thể cứ tập trung vào tin đồn mãi được. Hãy làm công việc của mình tốt nhất có thể. Đối với Ole, đó là động lực cũng như thách thức để dẫn dắt United, cũng giống như tôi khi dẫn dắt Tottenham vậy. Chúng tôi có tính cạnh tranh, thích những chiến thắng và ghét phải thua cuộc, không ai muốn thua cuộc cả”.

Hương Vũ