Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 09 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 3019

Pogba – Lingard có ‘biến’ ngay từ ngày đầu tập trung trên đất Úc

Bộ đôi tiền vệ rất thân thiết với nhau Paul Pogba và Jesse Lingard dường như đã có xích mích với nhau khi toàn đội đang đi dạo ngay khi vừa đặt chân tới Australia.

Image result for pogba lingard perth tour 2019

Pogba và Lingard dường như đã có tranh cãi với nhau trên trong đoạn clp được phát trên trang chủ của câu lạc bộ. Ảnh: Internet

Man United đã có chuyến bay 16 giờ tới Úc cuối tuần qua để tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải. Trên trang mạng xã hội của United bao gồm Twitter và Facebook đã đăng tải đoạn video toàn đội đang đi bộ thả lỏng ngay khi vừa đặt chân tới Úc. Tuy nhiên đoạn video ngắn đã vô tình để lộ những khoảnh khắc mà Pogba dường như đang muốn ‘hơn thua’ với người đồng đội Jesse Lingard của mình.

Trong đoạn video được đăng tải ở giây thứ 11, Pogba dường như muốn lao vào Lingard trước khi được trung vệ Victor Lindelof cản lại. Dường như cả hai đã có những lời qua tiếng lại khiến tiền vệ người Pháp thấy bức xúc và muốn hơn thua.

Những hình ảnh này rõ ràng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Lingard thì vừa liên quan tới những chỉ trích về việc ăn chơi xa hoa trong kì nghỉ hè tại Mỹ của mình trong khi Pogba lại tỏ rõ quan điểm muốn ra đi.

Một số quan điểm khác cho rằng đây có lẽ chỉ là trò đùa bởi xung quanh các cầu thủ còn lại vẫn tỏ ra rất bình thường và tiếp tục trò chuyện vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tuy vậy, những hình ảnh này vẫn khiến fan Man United thấp thỏm khi một số cổ động viên không giấu nổi sự ngạc nhiên của mình.

“Lingard có định choảng Pogba không thế?”, một cổ động viên cho hay.

“Có phải tôi vừa thấy Lindelof cản cuộc chiến giữa Pogba và Lingard hay không vậy?”, một bình luận đáp lại. “Wow, tôi cũng thấy đấy, theo như ngôn ngữ hình thể thì có vẻ như Lingard đã nói với Pogba ‘Này, ngon thì tới đây đấy!!! và Pogba đã chuẩn bị làm trước khi Lindelof nhảy vào”.

Hay như một cổ động viên khác cũng rất bất ngờ trước hành động của cặp đôi này:

“Nhìn giây thứ 11 kìa, Pogba như kiểu muốn ăn thua với Lingard trước khi Lindelof cản lại ấy”.

Và một số bình luận khác thì cho rằng đây giống như hành động ‘giận cá chém thớt’ cho quyết định muốn ra đi của Pogba. “Trông mặt cậu ta như đang tuyệt vọng vì muốn ra đi vậy”.

Hương Vũ