Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 22 tháng 04 năm 2019Lượt xem: 220

Pogba đã khiến người hâm mộ ‘sôi máu’ với hành động này

Không những nhận thất bại đáng quên trước Everton tối qua, người hâm mộ của Quỷ Đỏ có lẽ khó lòng chấp nhận được hành động của Paul Pogba trong trận thua thảm.

Pogba được cho không nán lại khán đài để cảm ơn người hâm mộ. Ảnh: Internet

Man United đã phải nhận thất bại thảm hại tới 0-4 trong chuyến làm khách tới Goodison Park. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, người hâm mộ, những người đã hát vang ủng hộ Manchester United trong suốt 90 phút thi đấu trên sân và cả sau khi các cầu thủ tiến về phía đường hầm có lẽ còn tức giận hơn với hành động của Paul Pogba sau khi có những hành động được coi không tôn trọng cổ động viên.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ sẽ dành những hành động cảm ơn người hâm mộ, đặc biệt ở trận đấu Man United đã thi đấu dưới sức mình, tuy nhiên chỉ duy nhất Pogba không làm như vậy.

Pogba được cho là người đầu tiên đi về phía đường hầm và không nán lại trên sân để dành tình cảm cho người hâm mộ Quỷ Đỏ trong ngày họ luôn hướng về đội bóng.

Điều này đã dấy lên thông tin nhà đương kim vô địch World Cup nên nhanh chóng rời khỏi câu lạc bộ.

“Đủ rồi đấy, đây là hành động chẳng có tí tôn trọng nào”, một cổ động viên bức xúc trên Twitter.

“Tôi luôn là người ủng hộ Pogba và thật tuyệt vời khi chúng ta giành chiến thắng, nhưng hôm nay chúng tôi không nhận được bất cứ thái độ nào từ cậu ấy. Tôi nghĩ rằng cậu ta chỉ như con virus chạy trong đội hình, không còn là nguồn cảm hứng. E là cậu ta sẽ sớm phải đi thôi”, một cổ động viên khác cho biết.

Hương Vũ