Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 31 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 357

Pogba không nhuộm tóc trong kỳ World Cup vì muốn tập trung vào bóng đá

Tiền vệ Pháp cho biết đã không nhuộm tóc trong thời gian diễn ra World Cup ở Nga do muốn tập trung vào màn trình diễn của mình cho tuyển Pháp.

Pogba đã giản dị hơn rất nhiều ở World Cup 2018. Ảnh: Getty Images Europe

Cầu thủ 25 tuổi là một trong những cầu thủ đóng góp nhiều nhất vào chiến tích vô địch thế giới của đội tuyển áo lam. Pogba đã nổi bật ở World Cup năm nay bởi những pha chuyền bóng chính xác cho các đồng đội ở tuyến trên hơn là những rắc rối bên lề như quãng thời gian trước đây.

Và có lẽ, một phần giúp anh thành công như thế ở kỳ World Cup vừa rồi đến từ phong cách giản dị của cầu thủ này. Không đầu tóc lòe loẹt, không thể hiện quá nhiều ngoài sân cỏ, Pogba đem đến cho giới mộ điệu sự tập trung khá cao vào những màn trình diễn trên sân của anh.

Và trong một sự kiện hỏi – trả lời với người hâm mộ trên Instagram, cầu thủ này đã nhận được câu hỏi về vấn đề trên từ một fan hâm mộ:

“Tại sao anh không nhuộm tóc trong quãng thời gian diễn ra World Cup?”, một người hâm mộ nêu câu hỏi:

Và Pogba đã trả lời như sau:

“Bởi vì tôi muốn thanh thản, để được chỉ tập trung vào màn trình diễn chứ không phải vẻ bề ngoài của mình, do đó chẳng có lý do gì cả, họ chỉ có thể chỉ trích (tôi) về mặt bóng đá mà thôi”.

Pogba ở World Cup đã cho thấy một sự trưởng thành nhất định. Không chỉ là trên sân cỏ mà ngay cả ở cách ứng xử với giới truyền thông. Và rõ ràng chiếc huy chương vô địch đã là phần thưởng lớn nhất minh chứng điều đó.

Bái Dương