Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 09 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1910

Pulisic: Tôi hâm mộ Manchester United từ nhỏ

Tiền vệ tiềm năng Christian Pulisic mới đây đã chia sẻ rằng anh là một cổ động viên của Quỷ Đỏ từ khi còn nhỏ. Anh này hiện đang là cầu thủ của Borussia Dortmund song đã có những tin đồn về việc sẽ chuyển sang Manchester United.

Bức ảnh cũ chứng minh rằng Pulisic là fan bự của M.U (Ảnh: Internet)

Tài năng trẻ mới 19 tuổi này là một trong những niềm hy vọng lớn của xứ sở Cờ hoa. Anh được coi là một cầu thủ sở hữu những kỹ năng của  một số 10 hiện đại, với cổ chân dẻo và khả năng đi bóng lắt léo. Anh có thể thi đấu ở cả ba vị trí phía sau tiền đạo chủ lực và đang được sử dụng rất nhiều ở cánh phải của Dortmund. Rõ ràng, cầu thủ này đang là một “viên ngọc mới’ đầy giá trị mà rất nhiều câu lạc bộ để mắt tới.

Và nếu Quỷ Đỏ quyết tâm có được anh chàng này, có lẽ họ đã có sẵn một lợi thế nhất định, khi Pulisic thừa nhận anh này là một “fan bự” của đội bóng áo đỏ thành Manchester.

Chia sẻ trên ESPN, Pulisic nói:

“Vâng, tôi thực sự là một fan bự của họ. Tất nhiên, bây giờ thì tôi vẫn đang trong hợp đồng với Dortmund và tôi sẽ chẳng nhóm ngó đi đâu cũng như làm bất cứ điều gì kiểu như vậy, tôi vẫn đang cực kỳ tập trung ở đây. Song, đúng vậy, thực sự là rất thú vị khi được nghe về những điều như thế (tin đồn về vụ chuyển nhượng)”.

“Tất nhiên, giải ngoại hạng thực sự là một giải đấu không thể tin nổi. Và bạn chẳng thể nói chắc điều gì trong bóng đá, nhưng hiện tại, tôi vẫn đang tập trung với Dortmund, và rõ ràng, đúng như thế đấy”.

“(Thị trường chuyển nhượng) có thể được ví với một cơn lốc xoáy vậy. Mỗi ngày bạn đều được nghe về điều gì đó mới lạ trên các phương tiện truyền thông, hay những thứ đại loại như thế , nhưng giờ đây thì tất cả đã kết thúc rồi, đội bóng của chúng tôi đang gặp một vài khó khăn gần đây. Quá nhiều huấn luyện viên chỉ trong vòng có vài tháng, vì vậy, đành thế thôi, chúng tôi phải tập trung vào bản thân mình đã.”

Hàng tấn công của Manchester United hiện tại đang khá dày với những Sanchez, Lukaku, Martial, Rashford,… Song cánh phải của Quỷ Đỏ vẫn đang không có nhiều nhân sự khi chỉ Mata đá tốt cánh này, và anh này cũng chỉ là dạng số 10 dạt cánh không giỏi rê dắt. Vì vậy, rõ ràng ban lãnh đạo Man United cần để ý hết sức kỹ càng đến những tài năng trẻ như Pulisic.

Bái Dương