Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 11 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 1634

Rafael tiết lộ mong ước về tương lai quay trở về Old Trafford

Hậu vệ phải một thời của M.U cho biết anh rất muốn được quay lại M.U khi giải nghệ.

Rafael tiết lộ mong ước về tương lai quay trở về Old Trafford khi giải nghệ. Ảnh: Internet

Anh em nhà Da Silva rất được yêu mến bởi NHM United lúc còn ở nước Anh, trong đó cậu em Rafael đã có giai đoạn được coi là truyền nhân xứng đáng của huyền thoại Gary Neville bên hành lang cánh phải của M.U. Rafael ở M.U từ năm 2008 đến năm 2015, có 170 lần ra sân trước khi chuyển đến Lyon. Mới đây Rafael cho biết trên tờ Stretty News rằng bản thân rất mong muốn có ngày được quay về sân Old Trafford.

“Tôi luôn nói tôi muốn làm tuyển trạch viên cho M.U hay gì đó. Điều đó có thể xảy ra – thậm chí cả công việc huấn luyện. Tôi nghĩ tôi có thể trở thành một HLV tốt còn Fabio sẽ là trợ lý (cười). Thật tuyệt vời! Hãy tưởng tượng điều đó xem”.

Rafael cũng cho biết thêm: “Mọi thứ luôn thay  đổi. Sir Alex đã ở đó 26 năm và trước khi mùa giải krrst thúc ông ấy tuyên bố giải nghệ, mọi người đều khá sốc vì nó khá bất ngờ. Thực ra HLV David Moyes không có gì đáng chê trách nhưng ông ấy muốn tạo sự khác biệt, và từ đó làm các cầu thủ và các nhân viên có suy nghĩ rằng thời Sir Alex mọi thứ tốt hơn nhiều. Sự so sánh đấy dĩ nhiên là khập khiễng vì Sir Alex là vị HLV vĩ đại nhất thế giới”.

Minh Đức