Thứ 5 Ngày 20 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 07 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 4658

Raiola phản pháo: Tôi nói chuyện với Man City, không phải Pep

“Siêu cò” Mino Raiola đã có hành động đáp trả sau những phát biểu của HLV Man City, Pep Guardiola về việc ông này đã chào bán Paul Pogba và Henrikh Mkhitaryan cho chiến lược gia này trong tháng giêng. Theo đó, người đại diện này cho hay ông không hề nói chuyện cá nhân với HLV này.

Trận derby giữa hai nửa Xanh-Đỏ thành Manchester vốn đã nóng nay càng thêm căng thẳng bởi các phát biểu bên lề, khi HLV Pep Guardiola đã không ngần ngại nhắc đến việc người đại diện của hai cầu thủ Paul Pogba và Henrikh Mkhitaryan đã chào bán cả hai người khi ấy còn đang thuộc biên chế Man United này cho ông. HLV người Tây Ban Nha này còn đi xa hơn khi nhắc lại rằng trước đây “siêu cò” Raiola còn từng “gắn mác” cho ông là “chó” hay “gã hèn nhát”.

Raiola phủ nhận đã liên hệ với Pep. Ảnh: Internet

Nhưng Raiola đã phản ứng khá nhanh sau đó, khi khẳng định rằng chẳng có liên hệ cá nhân nào với Pep:

“Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Pep Guardiola”. Người đại diện này nói với BBC Sport.

“Tôi sẽ không nói chuyện với ông ta về các cầu thủ. Tôi sẽ chỉ nói với Manchester City mà thôi”.

“Họ là một câu lạc bộ tuyệt vời với một huấn luyện viên tuyệt vời”.

"Tôi sẽ không bình luận về việc tôi đã nói về ai, tôi còn phải để lại trách nhiệm với câu lạc bộ và tài khoản".

Đó là một sự kiện khá hiếm khi các huấn luyện viên thường cố tránh nói về cầu thủ đang thuộc biên chế đội bóng khác. Song có vẻ như HLV Pep Guardiola đang cố tình hướng đến một nhân vật mà nhiều khả năng sẽ ra sân đối đầu với học trò của ông vào thứ bảy này. Hoặc có thể ông đã quá rầu lòng sau thất bại 0-3 trước Liverpool vào giữa tuần nên cần người ta quên nó đi thông qua một câu chuyện nóng bỏng bên lề thì sao? Dù sao, cuối cùng thì, trong bóng đá, mọi thứ vẫn sẽ được xác định trên sân cỏ. Và hãy cùng chờ đón trận đấu cuối tuần này vì nó hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn đây.

Bái Dương