Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 20 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 647

Rashford gây sốc tiết lộ thần tượng đầu tiên ở M.U

Theo chân sút 20 tuổi, thần tượng đầu tiên của anh trong màu áo Manchester United không phải bất kỳ một siêu sao tấn công nào mà lại là thủ thành người Mỹ, Tim Howard.
 

Trả lời phỏng vấn với tờ Sunday Times khi được hỏi về các trải nghiệm trong những năm đầu tiên chơi bóng tại trường huấn luyện Fletcher Moss Rangers - "mái nhà" đầu tiên của Rashford trước khi anh chuyển tới lò đào tạo Carrington của Manchester United, tiền đạo của ĐT Anh chia sẻ.

"Năm đầu chơi bóng, tôi đã bắt thủ môn đấy", Rashford cho biết. "So sánh với cảm giác khi đưa bóng vào lưới thì mỗi một tình huống cản phá cũng thực sự khiến bạn cảm thấy rùng mình vì sung sướng đấy".

"Tim Howard chính là thần tượng của tôi khi ấy. Tôi luôn tới sân với một chiếc áo nhỏ in tên của anh ấy sau lưng. Thậm chí, tôi còn mơ sẽ có một ngày đứng trong cầu môn với đôi găng và làm được những gì anh ấy từng làm".

Thủ thành người Mỹ từng có 4 năm thi đấu trong màu áo đội chủ sân Old Trafford từ 2003-07, ra sân 77 trận trên mọi đấu trường trước khi chuyển tới Everton chơi bóng trong nốt phần còn lại sự nghiệp của anh ở Premier League. Hiện tại, Howard đã hồi hương để khoác áo Colorado Rapids tranh tài tại MLS (giải nhà nghề Mỹ).

Anh Tuấn